DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Cập nhật cổ phiếu MSN – Khuyến nghị MUA với giá mục tiêu 110.000đ

Lượt xem: 822 - Ngày:
Chia sẻ

Chúng tôi đưa ra báo cáo cập nhật dành cho CTCP Tập đoàn MaSan (Cổ phiếu MSN) với khuyến nghị MUA với tổng mức sinh lời 22%. Giá mục tiêu được điều chỉnh giảm 8% do Techcombank (Cổ phiếu TCB) cũng như việc tăng lãi suất phi rủi ro và phần bù rủi ro thị trường áp dụng chung cho các mã chúng tôi theo dõi.

Đồ thị cổ phiếu MSN phiên giao dịch ngày 09/08/2018. Nguồn: AmiBrokerĐồ thị cổ phiếu MSN phiên giao dịch ngày 09/08/2018. Nguồn: AmiBroker

PEG 3 năm cốt lõi ở mức 0,9 là hấp dẫn. EPS thường xuyên được dự phóng sẽ tăng mạnh nhờ các mảng hoạt động kinh doanh cốt lõi khả quan và tỷ lệ đòn bẩy tài chính giảm.

Số tiền dự kiến thu về nếu MSN bán cổ phiếu quỹ (có thể lên đến 110 triệu cổ phiếu) sẽ đẩy nhanh quá trình giảm tỷ lệ đòn bẩy tài chính, qua đó thúc đẩy lợi nhuận.

KQLN cốt lõi 6 tháng đầu năm 2018 phù hợp với dự báo của chúng tôi, tăng trưởng tốt nhờ mảng thực phẩm và đồ uống phục hồi, TCB đạt kết quả lợi nhuận cao và giá kim loại tăng. Mảng thức ăn chăn nuôi gặp khó khăn nhưng dự kiến sẽ phục hồi trong thời gian tới.

Yếu tố hỗ trợ: Các đợt tung ra sản phẩm mới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống đạt kết quả cao hơn kỳ vọng; việc tung ra sản phẩm thịt tươi trong Quý 4/2018 nếu thành công sẽ đưa lĩnh vực này trở thành một trụ cột tăng trưởng dài hạn mới cho MSN.

Rủi ro: MCH mất đà tăng trưởng, giá kim loại giảm trở lại.

Nguồn: VCSC

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý