DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

Hướng dẫn thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại HSC

Lượt xem: 1,629,791 - Ngày:
Chia sẻ

Kính gửi Quý khách hàng! Trong bài viết này Nhật Cường xin được hướng dẫn thủ tục Mở tài khoản tại Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC). Tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về sau (không mất phí).

Chứng khoán HSCHướng dẫn thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại HSC. Ảnh: Nhật Cường

  • Nếu Quý khách hàng ở Hà Nội và TPHCM thì Quý khách vui lòng gọi điện cho Cường theo số 0912842224 hoặc 0982842224 để được hướng dẫn qua trực tiếp Công ty Cường mở tài khoản.
  • Nếu Quý khách hàng ở các Tỉnh thì mở tài khoản theo hình thức Online. Hiện nay quy định đã cho phép mở Tài khoản Chứng khoán Online qua công nghệ Định danh khách hàng trực tuyến (eKYC), do vậy quý khách hoàn toàn yên tâm sau này sẽ rút tiền bình thường như khi mở Tài khoản trực tiếp. Điều đặc biệt là tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ sau này. 

Thủ tục mở Tài khoản theo hình thức Online quý khách thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng kí thông tin mở Tài khoản

Quý khách truy cập vào đường link sau để điền thông tin đăng kí mở Tài khoản: https://register.hsc.com.vn/?bid=002943

Sau khi quý khách đăng kí mở Tài khoản xong thì thông tin tài khoản và mật khẩu sẽ được gửi về Email đăng kí của quý khách. Quý khách có thể tải ứng dụng Myhsc trên điện thoại về cài và đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chi tiết quý khách vui lòng xem Tại đây.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Để kích hoạt tài khoản quý khách vui lòng nộp tiền vào Tài khoản chứng khoán quý khách vừa mở theo mẫu sau:

  • Người nhận: Công ty Cổ Phần Chứng Khoán TP.HCM
  • Số tài khoản: 11910000465065
  • Tại ngân hàng: BIDV- CN Nam Kỳ Khởi Nghĩa
  • Nội dung: Số TK 011C….., Nguyễn Văn A

Lưu ý:

  • Để kích hoạt tài khoản thì lần đầu nộp tiền quý khách sẽ cần nộp tối thiểu 1 triệu vào tài khoản (điều này sẽ được thông báo trong email thông báo tài khoản mà quý khách nhận được sau khi đăng kí mở tài khoản thành công ở bước 1). Mục đích của nộp 1 triệu là để xác nhận thông tin mở tài khoản ở bước 3, quý khách có thể dùng số tiền đó để đầu tư luôn hoặc cũng có thể rút ra nếu chưa muốn đầu tư ngay sau khi quý khách bổ sung hồ sơ mở tài khoản.
  • Phần nội dung chuyển tiền quý khách ghi rõ Số tài khoản chứng khoánHọ tên của quý khách như mẫu thì tiền mới có thể vào được tài khoản, nếu quý khách ghi sai nội dung thì sẽ rất mất thời gian để làm tra soát. Ví dụ: Số TK 011C140680, Nguyễn Hữu Quỳnh.

Bước 3: Xác nhận thông tin mở tài khoản

Sau khi quý khách nộp tiền vào tài khoản thì nhân viên hỗ trợ mở tài khoản bên HSC sẽ gọi điện cho quý khách để xác nhận thông tin mở tài khoản. Quý khách chỉ cần xác nhận đúng những thông tin đã đăng kí trong bước 1 và xác nhận rằng sẽ gặp bạn Nguyễn Hữu Quỳnh, mã số nhân viên 2943 để kí bổ sung hồ sơ mở tài khoản là được.

Bạn Nguyễn Hữu Quỳnh là nhân viên của Cường sẽ phụ trách hỗ trợ quý khách hoàn tất thủ tục đăng kí mở tài khoản.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng kí mở tài khoản

Sau khi xác nhận thông tin mở tài khoản ở bước 3 xong thì bạn Nguyễn Hữu Quỳnh (nhân viên của Cường) sẽ gửi hồ sơ mở tài khoản cho quý khách. Quý khách in bộ hồ sơ ra kí và gửi kèm 2 bản CMND photo cho bên Cường về địa chỉ Nguyễn Hữu Quỳnh, CTCK HSC, Tầng 7, Tòa nhà Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SĐT 0971074796 là được.

Sau khi nhận được hồ sơ, bên Cường sẽ kiểm tra lại thông tin và thông báo lại cho quý khách. Như vậy là quý khách đã hoàn tất thủ tục đăng kí mở tài khoản Online một cách đơn giản và an toàn.

Lưu ý:

  • CMND đăng kí mở tài khoản của quý khách phải còn hạn ít nhất 6 tháng và không bị mờ số.
  • Bước đăng kí thông tin mở tài khoản ở bước 1 là để kiểm tra tính hợp lệ của CMND và các thông tin khác quý khách đăng kí. Nếu quý khách qua trực tiếp để mở tài khoản vẫn cần đăng kí thông tin Online như bước 1 trước.

Mọi thắc mắc Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Cường theo thông tin dưới đây, Cường luôn nhiệt tình hỗ trợ:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Zalo: 0912842224 / 0982842224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý