DANH MỤC

Mobile / Zalo: 0912 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

Hướng dẫn mở Tài khoản Chứng khoán tại HSC

Lượt xem: 1,631,545 - Ngày:
Chia sẻ

Chào các bạn! Trong bài viết này Nhật Cường sẽ hướng dẫn mọi người cách Mở tài khoản Chứng khoán tại Công ty Chứng khoán TP.HCM (HSC) – Công ty chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Đồng thời, tài khoản chứng khoán của các bạn cũng sẽ được Team Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về sau trong quá trình đầu tư (hoàn toàn miễn phí).

Chứng khoán HSCHướng dẫn thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại HSC. Ảnh: Nhật Cường

Quy trình mở Tài khoản Chứng khoán các bạn vui lòng thực hiện theo 4 bước sau:

Bước 1: Đăng kí thông tin mở Tài khoản

Truy cập vào đường link sau để đăng kí mở Tài khoản chứng khoán: https://register.hsc.com.vn/?bid=000168

Sau khi đăng kí mở Tài khoản xong thì thông tin tài khoản và mật khẩu sẽ được gửi về Email đăng kí. Bạn có thể tải ứng dụng Myhsc trên điện thoại về cài và đăng nhập.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết ứng dụng Myhsc các bạn vui lòng xem Tại đây.

Bước 2: Kích hoạt tài khoản

Để kích hoạt tài khoản, bạn vui lòng nộp tiền vào Tài khoản chứng khoán của bạn vừa mở theo mẫu sau:

  • Số tài khoản: 011C….
  • Tại ngân hàng: VPBank
  • Tên người nhận: HSC – ….. (Tên người nhận sẽ tự động hiển thị là tên của bạn)

Lưu ý:

  • Để kích hoạt tài khoản thì lần đầu nộp tiền bạn sẽ cần nộp tối thiểu 1 triệu đồng vào tài khoản. Mục đích của nộp 1 triệu này là để xác nhận thông tin mở tài khoản ở bước 3, bạn có thể dùng số tiền đó để đầu tư luôn hoặc cũng có thể rút ra nếu chưa muốn đầu tư ngay sau khi bổ sung hồ sơ mở tài khoản.
  • 011C… chính là số tài khoản chứng khoán mà bạn vừa đăng kí ở Bước 1 và sẽ được gửi về email. Ví dụ: 011C123456.

Bước 3: Xác nhận thông tin mở tài khoản

Sau khi bạn nộp tiền vào tài khoản thì nhân viên hỗ trợ mở tài khoản bên HSC sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin mở tài khoản. Bạn chỉ cần xác nhận đúng những thông tin đã đăng kí trong bước 1 và xác nhận thêm rằng sẽ gặp bạn Phạm Như Cương, mã số nhân viên 0168 để kí bổ sung hồ sơ mở tài khoản là được.

Bước 4: Hoàn tất thủ tục đăng kí mở tài khoản

Sau khi xác nhận thông tin mở tài khoản ở bước 3 xong thì nhân viên của Nhật Cường sẽ gửi hồ sơ mở tài khoản có đầy đủ thông tin cho các bạn. Các bạn chỉ cần in bộ hồ sơ ra kí và gửi kèm 2 bản CMND photo về địa chỉ Phạm Như Cương, CTCK HSC, Tầng 7, Tòa nhà Sun Red River, 23 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SĐT 0912842224 là được.

Sau khi nhận được hồ sơ, bên Nhật Cường sẽ kiểm tra lại thông tin và thông báo lại cho các bạn. Như vậy là các bạn đã hoàn tất thủ tục đăng kí mở tài khoản chứng khoán tại HSC một cách đơn giản và nhanh chóng.

Lưu ý:

  • CMND hoặc CCCD đăng kí mở tài khoản phải còn hạn ít nhất 6 tháng và không bị mờ số. Có thể dùng ảnh CMND hoặc CCCD để đăng kí mở tài khoản được.
  • Một số công ty chứng khoán hiện nay cho mở tài khoản chứng khoán online hoàn toàn mà không cần ký bổ sung hồ sơ mở tài khoản, tuy nhiên điều này chưa đúng với quy định pháp luật vì theo quy định của Ủy ban chứng khoán nhà nước thì sau khi đăng ký thông tin online thì vẫn cần bổ sung hồ sơ mở tài khoản để bên công ty chứng khoán có thể lưu hồ sơ gốc đảm bảo tính pháp lý cho tài khoản chứng khoán của bạn cũng như đảm bảo tài khoản chứng khoán của bạn có thể rút được tiền sau này.
  • Hiện nay tại Việt Nam chỉ có duy nhất 1 kênh đầu tư chứng khoán chính thống được pháp luật công nhận và bảo vệ. Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều sàn giao dịch đang quảng cáo chứng khoán quốc tế, forex,… tất cả các sàn giao dịch này tại Việt Nam đều chưa hợp pháp, do vậy nếu các bạn mở tài khoản giao dịch tại đây thì có nguy cơ bị lừa đảo là rất cao. Các bạn chỉ nên mở Tài khoản đầu tư chứng khoán tại các công ty chứng khoán là thành viên của Sở giao dịch chứng khoán Việt Nam.

Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ với Nhật Cường theo thông tin dưới đây, Nhật Cường luôn nhiệt tình hỗ trợ:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán cao cấp
Điện thoại / Zalo: 0912842224
Facebook : Đầu Tư Cổ Phiếu
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý