DANH MỤC

Mobile / Zalo: 0912 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu MSN, REE, TCB ngày 12/12/2019

Lượt xem: 7,258 - Ngày:
Chia sẻ

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích trong ngày 12/12/2019 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật MSN, REE, TCB.

  • Cổ phiếu MSN – CTCP Tập Đoàn Masan

Đồ thị cổ phiếu MSN đến hết phiên giao dịch ngày 12/12/2019. Nguồn: AmiBroker

Đồ thị cổ phiếu MSN đến hết phiên giao dịch ngày 12/12/2019. Nguồn: AmiBroker

MSN gần đây đã có sự đầu tư mạnh mẽ vào mảng bán lẻ bằng thương vụ M&A – thoả thuận sáp nhập Công ty VinCommerce (bán lẻ) và VinEco (nông nghiệp) cho chiến lược dài hạn.

Trên đồ thị ngày, sau thời gian giảm điểm mạnh bởi áp lực bán ròng của khối ngoại. Đà giảm của Cổ phiếu MSN đã được dừng lại bởi cây nến tăng điểm tích cực trong phiên giao dịch ngày hôm nay. Sự tăng điểm này đã hình thành mô hình nến đảo chiều xu hướng  giảm “Morning Star”. Đồng thời chỉ số sức mạnh RSI đã bước vào vùng quá bán, và đang có dấu hiệu hướng lên với dư địa cho sự tăng giá còn rất nhiều. Chỉ báo MACD đã bước  quá xuống vùng -4 và có sự co hẹp hai đầu cũng là một dấu hiệu tốt cho MSN.

Kết hợp các chỉ báo trên Nhật Cường nhận định MSN đã tạo nền đáy thành công và chuyển mình sang xu hướng tăng. Mục tiêu ngắn hạn MSN có thể hướng về vùng Fibor 0.382 tương đương với vùng giá 63 trong thời gian tới. Trung hạn MSN có thể đạt giá 65.9-66 là vùng Fibor 0.5 và kháng cự MA20.

  • Cổ phiếu REE – Công Ty CP Cơ Điện Lạnh

Đồ thị cổ phiếu REE đến hết phiên giao dịch ngày 12/12/2019. Nguồn: AmiBroker

Với sự hưởng lợi từ cổ tức của Nhiệt điện Phả Lại và Thủy điện Thác Mơ, Cổ phiếu REE đang có sự vận động tích cực vượt khỏi kháng cự MA20. Trên đồ thi ngày chúng ta có thể thấy REE đang vận động trong nền tích lũy tam giác thu nhỏ hướng lên trên.

Chỉ báo MACD đã xác nhận REE sang một xu hướng tăng trong trung hạn bởi đường ID+ cắt lên trên, đồng thời chỉ báo sức mạnh RSI còn dư địa rất nhiều cho xu hướng tăng này.

Nhưng trong phiên giao dịch hôm nay REE đã không thể vượt khỏi kháng cự MA50 vùng giá 37.1, đã hình thành một cây nến với râu dài. Nên khả năng trong ngắn hạn REE có thể vận động tích lũy lại nền MA20 vùng giá 36.5-36.6 để hấp thụ lại cung và hướng tới mục tiêu tăng sắp tới.

Khuyến nghị: NĐT có cổ phiếu REE nên tiếp tục nắm giữ, việc mở mua mới canh mua khi giá vượt 36.9. Mục tiêu ngắn hạn vùng giá 39.

  • Cổ phiếu TCB – Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam

Đồ thị cổ phiếu TCB đến hết phiên giao dịch ngày 12/12/2019. Nguồn: AmiBroker

Đồ thị cổ phiếu TCB đến hết phiên giao dịch ngày 12/12/2019. Nguồn: AmiBroker

Trên đồ thị ngày, trong phiên giao dịch hôm nay Cổ phiếu TCB đã tạo mô hình tăng điểm mạnh Three inside up.

Tín hiệu với cây nến hôm nay cắt lên khỏi kháng cự MA200 để bước sang xu hướng tăng. Đồng thời sự trồi ngược vào mây để đảo chiều đi lên cũng là một tín hiệu khá khả quan trong hiện tại với TCB.

Chỉ số sức mạnh RSI có sự đảo chiều đáy ngắn hạn và dư địa để hướng về vùng 70 vẫn còn rất nhiều.

Chỉ báo MACD đang dần cắt vào nhau để hướng lên và sự chìm sâu xuống vùng quá bán là một điều kiện thích hợp để NĐT kì vọng vào sự tăng giá sắp tới của TCB.

Khuyến Nghị: Nếu trong phiên giao dịch ngày 13/12/2019 đà tăng của TCB vẫn duy trì để có cây nến thoát hẳn MA200 một cách rõ ràng, thì chúng ta có thể hoàn toàn kỳ vọng giá 25 trong ngắn hạn (nền mây trên và vùng tích lũy cũ).

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật vào cuối mỗi phiên giao dịch. Để nắm bắt được vùng giá mua, vùng giá bán ở từng mã cổ phiếu cụ thể cũng như tối ưu hóa việc sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu nhất.

Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912842224 / 0982842224
Facebook: Đầu tư cổ phiếu
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý