DANH MỤC

Mobile / Zalo: 0912 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

Cập nhật cổ phiếu VEA – Sản lượng tiếp tục thu hẹp khoảng cách với mức trước dịch

Lượt xem: 422 - Ngày:
Chia sẻ

Sản lượng tiếp tục thu hẹp khoảng cách với mức trước dịch

Đồ thị cổ phiếu VEA phiên giao dịch ngày 25/11/2022. Nguồn: AmiBroker

  • VAMA và Honda Việt Nam vừa công bố kết quả bán hàng Tháng 10/2022, cho thấy sản lượng tiêu thụ xe máy và ô tô ở Việt Nam tiếp tục hồi phục đáng kể. Các kết quả đạt được trong Tháng 10 tương đối sát với dự báo của chúng tôi. Chi tiết dưới đây:
  • Doanh số xe máy trên đà phục hồi về mức trước dịch. Nhờ nguồn cung được nới lỏng, Honda Việt Nam báo cáo sản lượng tiêu thụ xe máy Tháng 10 tăng mạnh 44,2% y/y lên 243.546 chiếc (giảm nhẹ 2,6% m/m). Kết quả Tháng 10 cũng cho thấy tiêu thụ xe máy đang tiến gần hơn về mức trước dịch.
  • Cơ cấu bán hàng cải thiện so với vài tháng trước, khi Honda phải chịu tác động từ sự thiếu hụt nguồn cung linh kiện và thiết bị, đặc biệt là đối với xe tay ga. Cơ cấu sản phẩm khả quan hơn hỗ trợ BLN, là động lực chính cho triển vọng KQKD của Cổ phiếu VEA do mảng xe máy đóng góp phần lớn lợi nhuận từ các liên doanh. Lũy kế 10T22, sản lượng xe máy của Honda tăng 26,0% y/y đạt 1,94 triệu chiếc

Nguồn: BVSC

Tuyên bố miễn trách nhiệm: Báo cáo chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin và nhà đầu tư chỉ nên sử dụng báo cáo phân tích này như một nguồn tham khảo. Dautucophieu.net sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trước nhà đầu tư cũng như đối tượng được nhắc đến trong báo cáo này về những tổn thất có thể xảy ra khi đầu tư hoặc những thông tin sai lệch về doanh nghiệp.

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý