DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu CII, VGC, HUT ngày 05/04/2018

Lượt xem: 4437 - Ngày:
Chia sẻ

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích cuối phiên ngày 05/04/2018 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: CII, VGC, HUT.

  • CII – Công ty Cổ phần Đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP Hồ Chí Minh
cii050418

Đồ thị nến tuần cổ phiếu CII đến phiên giao dịch ngày 05/04/2018. Nguồn: AmiBroker

Cổ phiếu CII cần có cái nhìn dài hạn hơn với đồ thị nến tuần, vẫn đang trong giai đoạn tích luỹ, đi ngang trung hạn trong mô hình giá với 2 đường xu hướng song song. Hiện tại, CII sau khi chạm đường xu hướng dưới tạo dấu hiệu mua rồi đã test thành công ngưỡng hỗ trợ này để đảo chiều tạo xu hướng tăng ngắn hạn với thanh khoản các phiên tăng cao dần cho thấy khả năng lên lại test đường xu hướng trên. Nếu CII vượt được đường xu hướng trên đó sẽ là dấu hiệu hình thành một xu hướng tăng trung hạn tốt.

Mục tiêu giá ngắn hạn của CII là 38. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, hạn chế mua đuổi để tránh rủi ro.

  • VGC – Tổng công ty Viglacera
vgc050418

Đồ thị nến tuần cổ phiếu VGC đến phiên giao dịch ngày 05/04/2018. Nguồn: AmiBroker

Cổ phiếu VGC cần có cái nhìn dài hạn hơn với đồ thị nến tuần. Sau khi thủng đường xu hướng dưới trong mô hình giá 2 đường xu hướng song song, VGC đã bước sang giai đoạn điều chỉnh tích luỹ. Song với việc tạo nền chặt chẽ trên hỗ trợ Fibo127.2 cho thấy dấu hiệu tích cực để quay trở lại xu hướng tăng. Để chắc chắn một xu hướng tăng tốt, VGC cần vượt lên Fibo161.8 và MA20 tương đương vùng giá 27 -28 rồi tích luỹ tại đó để bứt phá tiếp.

Mục tiêu giá ngắn hạn của VGC là 28, mục tiêu giá trung hạn là 32. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, hạn chế mua đuổi để tránh rủi ro.

  • HUT – Công ty Cổ phần Tasco
hut050418

Đồ thị nến tuần cổ phiếu HUT đến phiên giao dịch ngày 05/04/2018. Nguồn: AmiBroker

Cổ phiếu HUT vẫn ở trong xu hướng giảm trung hạn với mô hình giá 2 đường xu hướng song song. Nhìn vào đồ thị kỹ thuật, HUT sau khi test thành công đường xu hướng dưới đã đảo chiều tạo thành xu hướng tăng ngắn hạn để lên test lại đường xu hướng trên. HUT sẽ thật sự tốt trở lại nếu vượt được đường xu hướng trên với thanh khoản cao rồi tạo nền trên đó.

Mục tiêu giá ngắn hạn của HUT là 12. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, chưa nên mua mới mà chờ tín hiệu rõ ràng.

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật vào cuối mỗi phiên. Để nắm bắt được vùng giá mua, vùng giá bán ở từng mã cổ phiếu cụ thể cũng như tối ưu hóa việc sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu nhất.

Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912.842.224
Facebook: https://www.facebook.com/dautucophieu.net/
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác