DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

GM Chevrolet Việt Nam

Lượt xem: 12,672 - Ngày:
Chia sẻ

GM Chevrolet Việt Nam

Giới thiệu:

* GM Chevrolet Giải Phóng là đại lý Chevrolet cấp 1 quy chuẩn đầu tiên của GM Việt Nam tại Hà Nội. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh ô tô cũng như làm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm theo đúng têu chuẩn của GM Toàn cầu.

* Với diện tích 500m2 cho Showroom trưng bầy sản phẩm và 2500m2 cho xưởng dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chưa ủy quyền của GM Việt Nam, được đầu tư những trang thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay, hơn nữa với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp bởi Chevrolet quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm được sở hữu những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

* Nhân dịp khai trương Chevrolet Giải Phóng có những khuyến mãi lớn và nhiều phần quà hấp dẫn cho khách hàng mua xe mới và vào xưởng làm dịch vụ…

* Để tìm hiểu chi tiết về các dòng xe Chevrolet spark van, spark van 2016, giá bán Spark van, giá xe Spark van, Chevrolet Cruze,Chevrolet Cruze 2016, Chevrolet Cruze ltz, Giá xe Chevrolet Cruze, Giá xe Cruze và Chevroler Colorado Quý khách vui lòng truy cập tại đây:

http://muaban-xehoi.com/

logo banner chev

 

Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận!

Chi tiết xin liên hệ:

Chevrolet Giải Phóng

Giải Phóng – Hà Nội (Sát bến xe nước ngầm)

HOTLINE (24/7) : 0977.90.82.85

logochevrolet

 

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý