DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

CÔNG TY XUẤT NHẬP KHẨU Ô TÔ LONG BIÊN

Lượt xem: 773 - Ngày:
Chia sẻ

Thành lập từ năm 2006, Công ty XNK Ô Tô Long Biên đã và đang phát triển bền vững, phấn đấu trở thành một tập đoàn ôtô lớn. Lĩnh vực hoạt động chính là phân phối ôtô và dịch vụ. Doanh thu của Công ty XNK Ô Tô Long Biên năm 210 vượt 50% so với kế hoạch, đứng thứ nhất toàn miền Bắc về doanh số bán hàng. NISU luôn xây dựng một môi trường làm việc tốt nhằm gắn kết lâu dài giữa người lao động với công ty. Hiện nay, Công ty Công ty XNK Ô Tô Long Biên là Đại lý chính thức đầu tiên tại Miền Bắc của Công ty Liên doanh ôtô HOWO-SINOTRUK, Cheng Long hải Âu, Dongfeng, Hyundai và phân phối cho nhiều đơn vị lắp ráp trong và ngoài nước.

howo-sinotruk

Công ty XNK Ô Tô Long Biên có thị trường trên toàn quốc với hệ thống khách hàng thuộc 4 nhóm chính:

• Các cơ quan Ban, ngành của Trung ương và địa phương;

• Các Công ty, tập đoàn và các tổ chức trong nước;

• Các cá nhân trong và ngoài nước;

• Các ngân hàng, các tổ chức kinh tế tài chính…

Đối tác trong nước của Công ty XNK Ô Tô Long Biên là các Bộ, Ban ngành, hệ thống các Ngân hàng thương mại lớn, các Chủ đầu tư là doanh nghiệp Nhà nước và doanh nghiệp tư nhân hàng đầu. Ngoài ra Công ty XNK Ô Tô Long Biên hiện đang làm nhà phân phối cho các hãng xe ô tô như: HOWO-SinoTruk, Hải Âu Cheng long, Hyundai, Isuzu, Suzuki, Nissan.

Sản phẩm của Chúng tôi bao gồm xe ôtô các loại, từ xe ôtô 4 chỗ, đa dụng 8 chỗ ngồi với động cơ tiên tiến: Một số dòng sản phẩm chính hiên nay công ty đang phân phối:

– XE TẢI HOWO

– XE TẢI DONGFENG

– XE TẢI HINO

XE TẢI HYUNDAI

– XE TẢI FAW

– XE MÔI TRƯỜNG

– XE CHUYÊN DÙNG

– SƠ MI RƠ MOOC

– XE TẢI ISUZU

XE CHỞ MÁY CÔNG TRÌNH

Bên cạnh đó, xe có tải trọng từ 1,4 đến 18 tấn rất phong phú về chủng loại, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng về xe ôtô vận tải hàng hóa cũng như các ứng dụng khác. Sản phẩm ôtô tải Trung Quốc là xe tải hàng đầu thế giới, áp dụng công nghệ tiên tiến “commom rail”, với nhiều ưu điểm vượt trội như tăng công suất của động cơ đồng thời giảm mức tiêu hao nhiên liệu, đạt tiêu chuẩn khí thải EURO 4… Ngoài ra, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng về việc lắp đặt cho xe tải xe các loại thùng, cần cẩu, ben tự đổ, bửng nâng hạ… thành xe ôtô chuyên dùng phục vụ các Công ty Môi trường, Xây dựng, Giao thông, Điện lực, Bưu điện, Vận tải…

Đặc biệt, để bảo đảm việc chăm sóc khách hàng một cách hiệu quả nhất, Công ty chúng tôi đã đầu tư, xây dựng Trung tâm bảo hành sửa chữa theo tiêu chuẩn của các hãng sản xuất xe ôtô Nhật bản với các trang thiết bị hiện đại nhất để đáp ứng một cách tối ưu nhu cầu bảo hành và sửa chữa của khách hàng.

Công ty Xuất Nhập Khẩu ô tô Long Biên

114 Việt Hưng – Long Biên – Hà nội.

Website: http://xetaimienbac.net/

Hotline bán hàng: 0912.165.158

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý