DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

CTCP Chứng khoán TP.HCM – HSC

Lượt xem: 578 - Ngày:
Chia sẻ

Chứng khoán TP.HCM - HSC

Công ty Cổ phần Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HSC) là công ty chứng khoán chuyên nghiệp có uy tín và được đánh giá vào bậc nhất ở Việt Nam. Công ty cung cấp các dịch vụ tài chính cho các khách hàng tổ chức và cá nhân, các dịch vụ tư vấn đầu tư chuyên nghiệp, toàn diện và dựa trên những nghiên cứu có cơ sở đáng tin cậy. HSC đã đạt được những thành công đáng ghi nhận trong việc kết nối các doanh nghiệp với các nhà đầu tư cũng như tạo dựng được các mối quan hệ đối tác lâu dài đối với khách hàng thuộc Khối Tài chính Doanh nghiệp.

HSC thừa hưởng tiềm lực từ hai tổ chức tài chính hàng đầu Việt Nam: Công ty Đầu tư Tài chính Nhà nước Thành phố Hồ Chí Minh (HFIC) – cổ đông sáng lập, và Tập đoàn Tài chính Dragon Capital – cổ đông chiến lược.

Chính thức niêm yết trên Sàn Giao dịch Chứng khoán Thành phố Hồ Chí Minh (HOSE) vào tháng 05/2009 với mã chứng khoán HCM, vốn chủ sở hữu của HSC tính đến 31/12/2014 trị giá 2.358 tỷ đồng (tương đương 106 triệu USD), đưa HSC trở thành một trong những công ty chứng khoán mạnh nhất trong cả nước về mặt tài chính cũng như năng lực đầu tư.

Vì những thành tích nổi bật đóng góp vào sự phát triển chung của thị trường, HSC liên tiếp đón nhận các giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ năm 2015 nhân dịp kỷ niệm 15 năm phát triển TTCK Việt Nam; danh hiệu Công ty Chứng khoán được quản trị tốt nhất khu vực Châu Á-Thái Bình Dương 2014 do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Ba năm liên tiếp đạt Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam – đứng đầu ngành Tài Chính – do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn; Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam do các Tạp chí Asiamoney, The Asset, FinanceAsia, Institutional Investor và Thomson Reuters bình chọn. Bên cạnh mục tiêu phát triển kinh doanh, HSC luôn nỗ lực tạo ra những giá trị đóng góp tích cực cho ngành nghề và cộng đồng xã hội qua nhiều dự án CSR mà HSC tham gia.

HSC không ngừng trau dồi năng lực chuyên môn và củng cố nguồn nhân lực trong các lĩnh vực Nghiên cứu, Công nghệ để cải tiến và phát triển những dịch vụ tài chính mới, cung cấp những sản phẩm gia tăng giá trị, qua đó phát triển quy mô Công ty dựa trên nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đồng thời chúng tôi chú trọng việc xây dựng hệ thống quản trị tiên tiến và hiệu quả nhằm mục tiêu phát triển bền vững. Năm 2013, HSC đã thực hiện thành công Dự án an toàn thông tin ISMS (Information Security Management System) và được tổ chức TUV Rheinland (Đức) công nhận đạt tiêu chuẩn ISO / IEC 27001:2005 cho nghiệp vụ “Cung cấp dịch vụ môi giới trực tuyến và môi giới chứng khoán”.

Nhà Môi giới được quản trị tốt nhất khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Nhà lãnh đạo tiêu biểu do Tạp chí The Asian Banker bình chọn.

Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn.

Công ty chứng khoán tốt nhất Việt Nam về Môi giới – Được bình chọn qua giải thưởng Triple A Country Awards năm 2012, 2013, do The Asset thực hiện & The 2012 Country Awards, do FinanceAsia thực hiện.

Nhà Môi giới tốt nhất Việt Nam – Được bình chọn qua Asiamoney Brokers Poll năm 2011, 2012, do Asiamoney thực hiện.

Đội ngũ Ngân hàng Đầu tư mới nổi tại Việt Nam – Được bình chọn qua The 2011 Triple A Country Awards, do The Asset thực hiện.

Đội ngũ Nghiên cứu Phân tích hàng đầu Việt Nam – Được bình chọn qua 2011 All-Asia Research Team Survey, do Institutional Investor thực hiện.

Công ty Chứng khoán số 1 & Đội ngũ Nghiên cứu Phân tích hàng đầu Việt Nam – Được bình chọn qua The 2010 Extel Survey, do Thomson Reuters thực hiện.

Liên tục đạt nhiều giải thưởng Báo cáo thường niên uy tín quốc tế và trong nước: Giải thưởng LACP Vision Awards (do Hiệp hội các chuyên gia truyền thông Mỹ LACP tổ chức); Giải thưởng ARC (do tổ chức phi chính phủ Hoa kỳ Marcomn Inc tổ chức); Giải thưởng Báo cáo thường niên tốt nhất Việt Nam (do HOSE phối hợp với báo Đầu tư Chứng khoán đồng tổ chức)…

HSC xác định chiến lược cho giai đoạn 5 năm tới, bắt đầu từ năm 2011 là tăng cường mở rộng tầm hoạt động vươn ra ngoài lãnh thổ Việt Nam, sẽ liên kết với một đối tác chiến lược tầm cỡ toàn cầu và có thế mạnh trong lĩnh vực Ngân hàng đầu tư.

HSC được xem như là một phần trong hệ thống các công ty đóng góp mạnh mẽ vào tốc độ phát triển rất nhanh của nền kinh tế Việt Nam hiện tại và trong tương lai.

Tính đến nay, HSC có hệ thống mạng lưới bao gồm 6 phòng giao dịch và chi nhánh trên cả nước với Trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Nguồn: HSC

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác