DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Mậu Tuất 2018

Lượt xem: 3654 - Ngày:
Chia sẻ

Năm Đinh Dậu 2017 là một năm bản lề của thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam khi lần đầu tiên sau 10 năm, chỉ số VN-Index đã vượt qua mốc tâm lý 1000 điểm. Nhìn nhận một năm qua, có thể thấy quy mô thị trường chứng khoán Việt Nam ngày càng lớn dần với tổng mức vốn hóa thị trường tăng hơn 70% so với cuối năm 2016, tương đương 71% GDP, vượt chỉ tiêu mà Chính phủ đặt ra cho năm 2020.

Năm Mậu Tuất 2018 có thể TTCK sẽ đón nhận nhiều cơ hội hơn khi có khả năng TTCK Việt Nam sẽ được nâng hạng từ thị trường cận biên (Frontier Market) lên thị trường mới nổi (Emerging Market) ngay trong năm nay. Do vậy, quan điểm của Nhật Cường trong năm 2018 sẽ vẫn là xu hướng tăng giá. Quy luật kinh tế cho thấy giá cả luôn xoay quanh giá trị. Doanh nghiệp tăng trưởng, kết quả kinh doanh tốt thì giá cổ phiếu sẽ lên. Trên TTCK, cơ hội là vô tận và với những thành viên tham gia thị trường nhạy bén, linh hoạt, với những biến chuyển của nền kinh tế, của TTCK nói chung và của từng doanh nghiệp nói riêng chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong năm Mậu Tuất sắp tới.

Nhân đây, tất cả thành viên trong Team Nhật Cường trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác cùng với toàn thể quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng với Team Nhật Cường. Sự đồng hành của quý nhà đầu tư là động lực cho Team Nhật Cường tiếp tục hướng đến một năm làm việc không biết mệt mỏi để mang lại những giá trị tốt nhất, những nhận định và khuyến nghị kịp thời nhất đến quý nhà đầu tư.

Cuối cùng, thay cho lời kết, Nhật Cường xin kính gửi đến quý nhà đầu tư lời chúc đầu xuân năm mới Sức Khỏe, Hạnh Phúc và Vạn Sự Như Ý!

Trân trọng!

mautuat2018

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác