DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Chúc Mừng Năm Mới – Xuân Đinh Dậu 2017

Lượt xem: 4097 - Ngày:
Chia sẻ

Chặng đường năm Bính Thân đã đang đi đến những ngày cuối cùng. Trong năm vừa qua TTCK Việt Nam đã trải qua nhiều biến động. Kết lại một năm, mặc dù chỉ số VN-Index đã tăng nhưng có lẽ hai từ “thắng lợi” không đến với số đông khi còn đó khá nhiều cú sốc trong năm qua như vụ Brexit, bầu cử Tổng thống Mỹ hay sự kiện Fed tăng lãi suất…

Năm Bính Thân lại là một năm bản lề với sự thay đổi từ thượng tầng. Quy mô vốn hóa TTCK Việt Nam đã tăng mạnh trong nửa cuối năm 2016 và sẽ còn tiếp tục trong năm 2017. Cùng với đó Chính phủ đã có nhiều giải pháp thúc đẩy TTCK và đang rất khẩn trương trong quá trình cổ phần hóa, thoái vốn tại các Tổng Công ty, Doanh nghiệp Nhà Nước. Năm Đinh Dậu có thể TTCK sẽ đón nhận nhiều cơ hội hơn khi nhà đầu tư có thêm các công cụ phái sinh, phục vụ cho hoạt động đầu tư. Trên TTCK, cơ hội là vô tận và với những thành viên tham gia thị trường nhạy bén, linh hoạt, với những biến chuyển của nền kinh tế, của TTCK nói chung và của từng doanh nghiệp nói riêng chắc chắn sẽ gặt hái được thành công trong năm Đinh Dậu sắp tới.

Nhân đây, Nhật Cường trân trọng cảm ơn quý khách hàng, đối tác cùng với toàn thể quý nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành cùng với Nhật Cường. Sự đồng hành của quý nhà đầu tư là động lực cho Nhật Cường tiếp tục hướng đến một năm làm việc không biết mệt mỏi để mang lại những giá trị tốt nhất, những nhận định và khuyến nghị kịp thời nhất đến quý nhà đầu tư.

Nhật Cường cũng xin thông báo chuyên mục “Nhận định thị trường” sẽ tạm dừng từ hôm nay và sẽ trở lại phục vụ quý nhà đầu tư vào ngày 06/02/2017.

Cuối cùng, thay cho lời kết, Nhật Cường xin kính gửi đến quý nhà đầu tư lời chúc đầu xuân năm mới An Khang, Thịnh Vượng và Vạn Sự Như Ý!

chucmungnammoi2017

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác