DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu MBB, SKG, PPC ngày 22/11/2017

Lượt xem: 3450 - Ngày:
Chia sẻ

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích trong buổi trưa ngày 22/11/2017 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: MBB, SKG, PPC.

  • MBB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội

mbb221117

MBB đang trong mô hình giá với 2 đường xu hướng hẹp dần. Hiện tại, MBB đang test lại đường xu hướng trên. Nếu MBB có thể test thành công với thanh khoản trên bình quân 20 phiên tương đương đóng cửa trên 24.4 cộng với RSI vượt lên trên kênh phân kỳ giá giảm thì nhiều khả năng MBB sẽ bứt phá lên vùng giá 26 đó cũng là lúc nên mua vào.

Mục tiêu giá ngắn hạn MBB là 26. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, nên nếu các phiên tới MBB không vượt đường xu hướng trên thì ngắn hạn tạm thời bỏ qua.

  • SKG – Công ty Cổ phần Tàu cao tốc Superdong – Kiên Giang

skg221117

SKG biểu đồ trung dài hạn vẫn tương đối xấu song đang tạo thành xu hướng tăng ngắn hạn để các nhà đầu tư có thể lướt sóng. Nhìn vào đồ thị kỹ thuật, SKG đã vượt lên mô hình giá cộng với RSI đã thoát khỏi kênh phân kỳ giá giảm cho thấy SKG đang bắt đầu một xu hướng tăng ngắn hạn. Để chắc chắn một xu hướng tăng tốt, MA20 cần vượt lên trên MA50 và SKG đóng của trên 35.3.

Mục tiêu giá ngắn hạn của SKG là 38. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, có thể mua mới quanh vùng hỗ trợ 33.3.

  • PPC – Công ty Cổ phần Nhiệt điện Phả lại

ppc221117

PPC có một đồ thị kỹ thuật khá tốt, đang trong mô hình giá với 2 đường xu hướng rộng ra. Một chiến lược đơn giản đó là mua khi giá chạm đường xu hướng dưới và bán khi giá chạm đường xu hướng trên. PPC có tín hiệu tích cực đó là liên tục test thành công MA50. Còn nếu PPC muốn bứt phá tăng mạnh cần vượt lên vùng kháng cự 23 cũng chính là vùng đỉnh trước và đường xu hướng trên.

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật vào cuối mỗi phiên buổi sáng. Để nắm bắt được vùng giá mua, vùng giá bán ở từng mã cổ phiếu cụ thể cũng như tối ưu hóa việc sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu nhất.

Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912.842.224
Facebook: https://www.facebook.com/dautucophieu.net/
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác