DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu HSG, FCN, IDI ngày 12/03/2018

Lượt xem: 2,918 - Ngày:
Chia sẻ

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích trong ngày 12/03/2018 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: HSG, FCN, IDI.

  • HSG – Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen
hsg120318

Đồ thị cổ phiếu HSG đến phiên giao dịch ngày 12/03/2018. Nguồn: AmiBroker

Cổ phiếu HSG sau khi không vượt được ngưỡng kháng cự mạnh ở vùng giá 26.4 thì đã phải điều chỉnh tích luỹ tiếp. Nhìn vào đồ thị kỹ thuật, HSG đang trong mô hình giá với 2 đường xu hướng hẹp dần. HSG sẽ thật sự tốt trở lại nếu vượt được đường xu hướng trên rồi tích luỹ vài phiên rồi test thành công kháng cự mạnh tại 26.4, đó cũng chính là thời điểm nên tham gia với HSG.

Mục tiêu giá ngắn hạn của HSG là 28.6. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, chưa nên mua mới. Nếu HSG thủng đường xu hướng dưới, nhà đầu tư nên cẩn trọng.

  • FCN – Công ty Cổ phần FECON
fcn120318

Đồ thị nến tuần cổ phiếu FCN đến phiên giao dịch ngày 12/03/2018. Nguồn: AmiBroker

Cổ phiếu FCN như đã phân tích từ trước, nhìn vào đồ thị nến tuần, sau khi thủng đường xu hướng dưới FCN đã không còn duy trì được xu hướng tăng mà đi vào giai đoạn tích luỹ đi ngang. Song hiện tại với việc test thông công MA50 ở đồ thị nến tuần và đang tích luỹ tốt trên đó, thì nhiều khả năng trong thời gian tới FCN sẽ bứt phá trở lại. Để chắc chắn một xu hướng tăng ngắn hạn mới, FCN cần vượt lên MA20 tương đương vùng giá 22 với thanh khoản cao rồi tích luỹ tạo nền trên đó.

Mục tiêu giá ngắn của FCN là 25. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, có thể mua thăm dò với khối lượng nhỏ. Nếu FCN đóng cửa thủng hỗ trợ tại giá 20 nhà đầu tư nên bán.

  • IDI – Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đa Quốc Gia I.D.I 
idi120318

Đồ thị cổ phiếu IDI đến phiên giao dịch ngày 12/03/2018. Nguồn: AmiBroker

Cổ phiếu IDI đã tăng mạnh ở các phiên gần đây sau khi đã tính luỹ đi ngang khá lâu trong thời gian trước đó. Nhìn vào đồ thị kỹ thuật, IDI đã vượt kháng cự tại giá 15 với thanh khoản cao cho thấy khả năng tạo một xu hướng tăng ngắn hạn mới. Song với giá hiện tại IDI rủi ro tương đối cao, nhà đầu tư chỉ nên vào với tỷ trọng nhỏ.

Mục tiêu giá ngắn hạn của IDI là 17.5. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, nên đầu tư với tỷ trọng nhỏ.

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật vào cuối mỗi phiên. Để nắm bắt được vùng giá mua, vùng giá bán ở từng mã cổ phiếu cụ thể cũng như tối ưu hóa việc sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu nhất.

Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912.842.224
Facebook: https://www.facebook.com/dautucophieu.net/
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý