DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Mua – Bán cổ phiếu Tập đoàn Lộc Trời – LT Group (CTCP Bảo vệ Thực vật An Giang – AGPPS)

Lượt xem: 4700 - Ngày:
Chia sẻ

Thủ tục Mua – Bán cổ phiếu Tập đoàn Lộc Trời (Bảo vệ thực vật An Giang – AGPPS) rất nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn muốn mua – bán cổ phiếu này hãy liên hệ với Nhật Cường để có giá tốt nhất.

loctroigroupMua – Bán cổ phiếu Tập đoàn Lộc Trời – LT Group (CTCP Bảo vệ Thực vật An Giang – AGPPS)

Tập đoàn Lộc Trời cho biết sẽ dự định niêm yết trên UPCoM trong tương lai. Trong năm 2015, Lộc Trời ghi nhận doanh thu và lợi nhuận trước thuế lần lượt là 7.865 tỷ đồng và 748 tỷ đồng. Tiền thân của Tập đoàn Lộc Trời là CTCP Bảo về Thực vật An Giang. Đây là công ty có thị phần lớn nhất trên thị trường thuốc bảo vệ thực vật. Hiện tại, không chỉ tập trung vào mảng thuốc bảo vệ thực vật, Lộc Trời còn định hướng chiến lược khi tham gia vào cả chuỗi nông nghiệp cho cây lúa từ những công đoạn như nghiên cứu, tìm giống…cho đến bước cuối cùng là thu hoạch lúa và cho ra thành phẩm gạo. Việc Công ty nhanh chân tạo ra thương hiệu gạo nhất quán trên một thị trường được đánh giá là khá mạnh sẽ mang lại lợi thế lớn cho công ty trong ngành bên cạnh một đối thủ cạnh tranh lớn khác là Cỏ Mây. Tuy nhiên, việc định hình chiến lược chuỗi giá trị nông nghiệp sẽ chi phối nguồn lực của Lộc Trời, qua đó đây có thể là cơ hội cho các đối thủ cạnh tranh mảng thuốc bảo vệ thực vật như VFG, SPC giành thị phần.

Đối với những nhà đầu tư đang có sổ cổ đông của Tập đoàn Lộc Trời (CTCP Bảo vệ thực vật An Giang – AGPPS) hoặc cán bộ công nhân viên muốn bán cổ phiếu này vui lòng liên hệ với Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

 

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

0912 842 224 Mở tài khoản CK