DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224

Mua – Bán cổ phiếu CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel (VTCD)

Lượt xem: 2015 - Ngày:
Chia sẻ

Thủ tục Mua – Bán cổ phiếu CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel (VTCD) rất nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn muốn mua – bán cổ phiếu này hãy liên hệ với Nhật Cường để có giá tốt nhất.

Mua - Bán cổ phiếu CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel (VTCD)Mua – Bán cổ phiếu CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel (VTCD)

Công ty cổ phần Tư vấn thiết kế Viettel được chuyển đổi từ Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Tư vấn thiết kế VIETTEL. Ngày 8/9/2009 Công ty Tư vấn Thiết kế Viettel chính thức chào bán ra công chúng 426.400 cổ phần với giá khởi điểm 10.000đ/cổ phần tương đương 26,55% vốn điều lệ của Công ty.

Công ty TNHH Nhà nước một thành viên Tư vấn Thiết kế Viettel là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, đánh giá các dự án viễn thông. Toàn bộ hạ tầng mạng viễn thông của Viettel do Công ty đảm nhiệm. Là một trong những đơn vị được thành lập từ những ngày đầu tiên của Viettel, đến nay, công ty đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế cơ sở hạ tầng viễn thông.

Đối với những nhà đầu tư đang có sổ cổ đông của CTCP Tư vấn Thiết kế Viettel (VTCD) hoặc cán bộ công nhân viên muốn bán cổ phiếu này vui lòng liên hệ với Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác