DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Mua – Bán cổ phiếu CTCP giao nhận và kho vận Hàng Không (ALSC)

Lượt xem: 2396 - Ngày:
Chia sẻ

Thủ tục Mua – Bán cổ phiếu CTCP giao nhận và kho vận Hàng Không (ALSC) rất nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn muốn mua – bán cổ phiếu này hãy liên hệ với Nhật Cường để có giá tốt nhất.

Mua - Bán cổ phiếu CTCP giao nhận và kho vận Hàng Không (ALSC)Mua – Bán cổ phiếu CTCP giao nhận và kho vận Hàng Không (ALSC)

Công ty Cổ phần Logistics Hàng không (ALS – tên gọi cũ: Công ty cổ phần Giao nhận Kho vận hàng không) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dịch vụ phục vụ hàng hóa hàng không, dịch vụ kho vận và các dịch vụ Logistics khác tại Việt Nam. Với tầm nhìn “Trở thành doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ Logistics hàng không theo chuẩn quốc tế”, ALS không ngừng nghiên cứu, đầu tư và phát triển hệ thống ga hàng hóa hàng không tại sân bay, ga hàng hóa hàng không kéo dài, hệ thông kho bãi và đào tạo, phát triển đội ngũ nhân sự có đủ năng lực, tận tâm nhằm nâng cao hiệu quả của chuỗi dịch vụ ALS cung cấp, mang tới những giá trị gia tăng và tiện ích tối ưu cho khách hàng.

Đối với những nhà đầu tư đang có sổ cổ đông của CTCP giao nhận và kho vận Hàng Không (ALSC) hoặc cán bộ công nhân viên muốn bán cổ phiếu này vui lòng liên hệ với Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

0912 842 224 Mở tài khoản CK