DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224

Mua – Bán cổ phiếu CTCP Đầu Tư Quốc Tế Viettel (VIETTEL GLOBAL – VTGI)

Lượt xem: 3926 - Ngày:
Chia sẻ

Thủ tục Mua – Bán cổ phiếu CTCP Đầu Tư Quốc Tế Viettel (VIETTEL GLOBAL – VTGI) rất nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn muốn mua – bán cổ phiếu này hãy liên hệ với Nhật Cường để có giá tốt nhất.

Mua - Bán cổ phiếu CTCP Đầu Tư Quốc Tế Viettel (VIETTEL GLOBAL - VTGI)Mua – Bán cổ phiếu CTCP Đầu Tư Quốc Tế Viettel (VIETTEL GLOBAL – VTGI)

Qua quá trình hình thành và phát triển, Tổng Công ty Cổ phần Đầu tư quốc tế Viettel- Viettel Global là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất Việt Nam. Viettel Global  đã đưa vào kinh doanh 9 công ty viễn thông tại 9 quốc gia trên khắp châu Á, châu Phi và châu Mĩ.

Viettel Global đã chứng minh năng lực của mình thông qua thành công của các công ty con khi hầu hết các công ty này đều giữ vị trí hàng đầu trong thị trường viễn thông về lượng thuê bao / doanh thu / cơ sở hạ tầng. Ví dụ như Metfone tại Campuchia, Telemor tại Đông Timor hoặc Movitel tại Mozambique.

Đối với những nhà đầu tư đang có sổ cổ đông của CTCP Đầu Tư Quốc Tế Viettel (VIETTEL GLOBAL – VTGI) hoặc cán bộ công nhân viên muốn bán cổ phiếu này vui lòng liên hệ với Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác