DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224

Cập nhật cổ phiếu YEG – Khuyến nghị MUA với giá mục tiêu 376.005đ

Lượt xem: 494 - Ngày:
Chia sẻ

Yeah1 (YEG) là doanh nghiệp đứng đầu thị trường truyền thông và quảng cáo số tại Việt Nam, là một trong những doanh nghiệp truyền thông mới tăng trưởng nhanh nhất tại châu Á.

Yeah1 Group - YEG
YEG đang vận hành nền tảng quảng cáo toàn diện nhất tại Việt Nam, từ truyền thống đến kỹ thuật số. Công ty còn quản lý hàng loạt nhà cung cấp nội dung dành cho giới trẻ.

Công ty sở hữu một thư viện nội dung đa dạng và khai thác một trong 5 giấy phép hợp tác xuất bản toàn diện do Google cấp. YEG còn vận hành kênh YouTube MCN, là kênh phổ biến thứ 6 trên thế giới.

Chúng tôi kỳ vọng YEG sẽ tăng trưởng nhanh dựa vào sự tăng trưởng nhanh của mức chi tiêu cho quảng cáo nói chung cũng như nâng được thị phần quảng cáo số, là lĩnh vực mà YEG đang có vị thế áp đảo. Chúng tôi kỳ vọng YEG sẽ tiếp tục thâu tóm thêm doanh nghiệp và xây dựng hệ thống sinh thái cũng như thực hiện tầm nhìn là trở thành nền tảng truyền thông số đứng đầu Đông Nam Á.

Chúng tôi định giá YEG dựa trên phương pháp tổng hợp từng phần, so sánh với các công ty khác trong ngành truyền thông, quảng cáo số và Internet. Trên cơ sở này, chúng tôi ước tính giá trị hợp lý của YEG là 376.005 đồng; tương đương P/E năm 2018 là 49,43 lần.

Chúng tôi đưa ra đánh giá lần đầu đối với YEG là MUA VÀO.

Nguồn: Research HSC

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác