DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Cập nhật cổ phiếu ACV – Tác động của Corona đến kết quả kinh doanh 2020 và cập nhật định giá

Lượt xem: 554 - Ngày:
Chia sẻ

Tác động của COVID-19 đến kết quả kinh doanh 2020 và cập nhật định giá

Đồ thị cổ phiếu ACV phiên giao dịch ngày 04/03/2020. Nguồn: AmiBroker.

  • Phân tích của chúng tôi có thể có chút trái ngược với các lo lắng hiện tại trên thị trường thế giới. Nhìn chung, với mức giá hiện tại, theo phân tích của chúng tôi rủi ro giảm đối với khuyến nghị là không nhiều, ngay cả trong trường hợp xấu nhất (giảm 9%), trong khi triển vọng tăng trưởng đối với trường hợp cơ sở và trường hợp tốt nhất khá cao. Trong dài hạn, sau khi dịch virus Covid-19 giảm dần, ACV vẫn được hưởng lợi từ sự tăng trưởng hành khách của Việt Nam, do đó định giá dài hạn vẫn tốt.
  • Với mức giá hiện tại, chúng tôi cho rằng đây là cơ hội tốt để mua Cổ phiếu ACV đối với các nhà đầu tư dài hạn. Sử dụng ước tính và định trá đối với trường hợp cơ sở của chúng tôi, chúng tôi nâng khuyến nghị từ KHẢ QUAN lên MUA, với giá mục tiêu cho năm 2020 là 68.600 đồng/cp (+29% so với giá hiện tại) dựa vào EV/EBITDA 2020 mục tiêu là 12 lần. Lưu ý rằng định giá của chúng tôi không bao gồm khoản thu nhập từ khu bay.
  • Mặc dù phân tích của chúng tôi cho thấy một bức tranh tổng thể tốt, nhưng trong trường hợp này, việc dự báo kết quả kinh doanh thực tế của ACV có thể thay đổi do sự khó dự báo về dịch COVID-19. Bằng những kiến thức tốt nhất, chúng tôi đã đánh giá tình hình và các thông tin mới nhất để có thể đưa vào phân tích các trường hợp có thể xảy ra. Vấn đề quốc hữu hóa ACV cũng chưa được thống nhất, và đây cũng là một rủi ro giảm đã được phản ánh trong phân tích của chúng tôi bằng cách hạ EV/EBITDA mục tiêu.

Nguồn: SSI

 

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý