DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Bán cổ phiếu PV OIL – Tổng Công ty Dầu Việt Nam

Lượt xem: 2,442 - Ngày:
Chia sẻ

Thủ tục bán cổ phiếu PVOIL rất nhanh chóng, thuận tiện. Nếu bạn là cán bộ công nhân viên của PVOIL mà bạn đang muốn bán cổ phiếu này, Nhật Cường sẽ mua PVOIL cho bạn (giá cả: thỏa thuận). Bạn chỉ cần mang CMND và sổ cổ đông (chính chủ) đến làm thủ tục tại Công ty Nhật Cường là xong.

Bán cổ phiếu Pv oilThủ tục Mua – Bán cổ phiếu PV OIL. Ảnh: Nguồn Internet

PVOIL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam). Tổng công ty là đơn vị duy nhất thực hiện công tác xuất bán dầu thô tại Việt Nam và là doanh nghiệp kinh doanh xăng dầu lớn thứ hai tại Việt Nam sau Petrolimex.

PVOIL cho biết sẽ thực hiện IPO trong quý IV năm nay với quy mô chào bán trong phiên đấu giá IPO lên đến 20% tổng số cổ phần lưu hành, tương đương 210 triệu cổ phiếu. Tổng công ty PV OIL cũng dự kiến sẽ bán 44,7% cổ phần cho một số đối tác chiến lược. Số cổ phần dành cho đấu giá lần đầu và bán cho đối tác chiến lược sẽ làm giảm quyền sở hữu vốn của nhà nuớc tại PVOIL xuống còn 35,1%.

Nếu xét tương quan giữa thị phần (thị phần của PLX là 50% và PVOIL là 19%) và quy mô vốn hóa thì giá trị vốn hóa của PVOIL sẽ vào khoảng 28.848 tỷ đồng, tương đương với giá trị cổ phiếu là 29.740 đồng/cổ phần.

Đối với những nhà đầu tư đang có sổ cổ đông của PVOIL hoặc cán bộ công nhân viên muốn bán cổ phiếu này vui lòng liên hệ với Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Viber: 0912842224 / 0982842224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý