DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

Thứ 7, Chủ nhật có Mở tài khoản Chứng khoán được không?

Lượt xem: 7,685 - Ngày:
Chia sẻ

Bạn hoàn toàn có thể mở tài khoản chứng khoán vào Thứ 7  Chủ nhật nếu như bạn đang ở Hà Nội hay TP.HCM. Thủ tục mở tài khoản chứng khoán rất đơn giản. Chỉ cần bạn bốc máy lên và gọi điện cho Nhật Cường theo số 0912842224 hoặc 0982842224 để được hướng dẫn chi tiết. Thủ tục mở tài khoản trực tiếp chỉ mất 5-10 phút là xong!

Mở Tài khoản Chứng khoán vào Thứ 7 và Chủ nhậtHướng dẫn mở tài khoản chứng khoán vào Thứ 7 và Chủ nhật. Ảnh: Nhật Cường.

Hiện nay đầu tư chứng khoán đang được đánh giá là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn và hiệu quả nhất hiện nay. Có rất nhiều nhà đầu tư muốn tham gia vào thị trường chứng khoán nhưng lại không có nhiều thời gian, thậm chí là không có thời gian để đi mở tài khoản chứng khoán.

Trong khi đó, các Công ty Chứng khoán chỉ làm việc vào giờ hành chính các ngày từ thứ 2 đến thứ 6. Họ nghỉ thứ 7 và Chủ nhật. Đa số các Nhà đầu tư thì thường chỉ có 1 hoặc 2 ngày nghỉ vào thứ 7 và Chủ nhật. Vậy làm thế nào để Nhà đầu tư có thể mở tài khoản chứng khoán trong 2 ngày nghỉ này?

Công ty chứng khoán Cường đang làm (là CTCK lớn nhất toàn quốc hiện nay) hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu trên của Nhà đầu tư nếu như bạn đang ở Hà Nội hay TP.HCM. Bạn chỉ cần mang CMND (hoặc Thẻ căn cước) qua trực tiếp công ty chứng khoán Cường đang làm tại địa chỉ dưới đây để ký hợp đồng mở tài khoản chứng khoán (hoàn toàn miễn phí):

  • Đối với Nhà đầu tư ở khu vực Hà Nội: Tầng 18, Tòa VCCI, Số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội (cạnh khách sạn Kim Liên) Hoặc:
  • Đối với Nhà đầu tư ở khu vực TP.HCM: Lầu 6A, Tòa nhà Sài Gòn Giải Phóng, Số 436 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM (đối diện bệnh viện Từ Dũ)

Lưu ý: Trước khi qua mở tài khoản chứng khoán vào Thứ 7 và Chủ nhật, bạn vui lòng gọi điện trước cho Cường theo số 0912842224 hoặc 0982842224 để Cường sắp xếp nhân viên hướng dẫn chi tiết bạn ký hợp đồng mở tài khoản chứng khoán.

Đối với khách hàng ở các Tỉnh thành khác có thể mở tài khoản từ xa theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Lưu ý với các Nhà đầu tư, tất cả các Công ty Chứng khoán (CTCK) đều không cho mở tài khoản chứng khoán online. Vì mở tài khoản online thì bạn không thể ký chữ ký tươi được. Hoặc nếu có CTCK nào đó cho mở online thì bạn cũng không thể rút tiền được về sau, nếu như bạn không hoàn thiện đầy đủ thủ tục giấy tờ.

Do vậy, cách nhanh nhất là bạn nên mở tài khoản chứng khoán trực tiếp (nếu như bạn đang ở Hà Nội hay TP.HCM) hoặc mở tài khoản theo hình thức từ xa (nếu như bạn đang ở các Tỉnh thành khác). Mọi giao dịch về sau hoàn toàn online.

Trên đây, Nhật Cường đã  Hướng dẫn chi tiết thủ tục mở Tài khoản Chứng khoán cho Nhà đầu tư vào các ngày trong tuần (bao gồm cả Thứ 7Chủ nhật). Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, đừng ngại ngần, hãy bốc máy lên và liên hệ ngay với Nhật Cường để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Chúc bạn đầu tư thành công. Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912 842 224
Facebook: fb.com/dautucophieu.net/
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý