DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

Mở tài khoản chứng khoán tại nhà

Lượt xem: 5,919 - Ngày:
Chia sẻ

Kính chào Quý khách hàng, trong bài viết này Nhật Cường xin hướng dẫn Quý khách hàng thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại nhà (đối với khách hàng đang ở khu vực Hà Nội, TP.HCM và các tỉnh lân cận). Quý khách chỉ cần bốc máy lên và gọi điện cho Nhật Cường theo số 0912842224 hoặc 0982842224 Quý khách sẽ được hướng dẫn cụ thể và chi tiết. Thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại nhà là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, tài khoản của Quý khách sẽ được Team Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ về sau (không mất phí).

Mở tài khoản chứng khoán tận nhà

Thủ tục mở tài khoản chứng khoán tận nhà. Ảnh: Nguồn Nhật Cường

Có rất nhiều Nhà đầu tư (NĐT) muốn mở tài khoản chứng khoán để tham gia vào đầu tư chứng khoán nhưng lại bận và không có nhiều thời gian, thậm chí là thời gian đến trực tiếp Công ty chứng khoán vào giờ hành chính để mở tài khoản chứng khoán. Tuy nhiên, NĐT không cần lo lắng về điều này vì Công ty chứng khoán mà Nhật Cường đang làm luôn có nhân viên sẵn sàng mang Hợp đồng mở tài khoản ra ngoài cho Quý khách hàng ký bất cứ lúc nào (kể cả thứ 7 và Chủ nhật).

Quý khách hàng ở Hà Nội và TP.HCM chỉ cần chuẩn bị sẵn CMND hoặc thẻ căn cước công dân, sau đó gọi điện cho Cường theo số 0912842224 hoặc 0982842224 để hẹn gặp về thời gian địa điểm cụ thể tại khu vực Hà Nội và TP.HCM. Ngay sau đó 30 phút nhân viên Công ty chứng khoán Cường đang làm việc sẽ mang Hợp đồng mở tài khoản ra ngoài cho Quý khách hàng ký. Đồng thời, nhân viên Công ty chứng khoán sẽ hướng dẫn Quý khách các bước giao dịch và đăng nhập.

Những nội dung mà Quý khách hàng cần chú ý:

  1. CMND / Thẻ căn cước của Quý khách hàng phải còn rõ số và còn hạn sử dụng. Quý khách hàng nên chuẩn bị 01 bản CMND / Thẻ căn cước photo (không cần công chứng).
  2. Thời gian mở tài khoản: Tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 và Chủ nhật).
  3. Thời gian kích hoạt tài khoản: Hợp đồng của Quý khách hàng ký sau khi được nhân viên Công ty chứng khoán mang về, bộ phận giao dịch sẽ gọi điện lại cho Quý khách hàng để xác minh các thông tin mà Quý khách đã đăng ký. Tài khoản chứng khoán của Qúy khách sẽ được kích hoạt ngay sau đó.
  4. Dịch vụ mở tài khoản chứng khoán tại nhà là hoàn toàn miễn phí.
  5. Tài khoản của Quý khách hàng sẽ được Team Nhật Cường trực tiếp tư vấn và hỗ trợ sau này.

Đối với Quý khách hàng ở các Tỉnh thành khác muốn mở tài khoản đầu tư chứng khoán thì làm theo hướng dẫn trong bài viết dưới đây:

Lưu ý:

Thủ tục mở tài khoản chứng khoán về cơ bản cũng giống như mở tài khoản ngân hàng. Khách hàng cần phải trực tiếp ký vào Hợp đồng mở tài khoản. Thủ tục mở tài khoản chứng khoán online thì Quý khách hàng không thể ký được nên hình thức này bị Ủy ban chứng khoán nhà nước cấm. Nhật Cường được biết có một số Công ty chứng khoán nhỏ cho Nhà đầu tư mở tài khoản chứng khoán online nhưng đến khi rút tiền thì lại không rút được. Nếu muốn rút tiền thì Quý khách hàng phải qua trực tiếp Công ty chứng khoán ký hoàn thiện hồ sơ cũ. Do đó, Quý khách hàng nên chọn các Công ty chứng khoán hàng đầu và uy tín hiện nay như HSC và SSI (nơi Nhật Cường đang làm việc) để mở tài khoản đầu tư chứng khoán sẽ yên tâm về sau.

Trên đây, Nhật Cường đã hướng dẫn chi tiết thủ tục mở tài khoản chứng khoán tại nhà cho Quý khách hàng. Nếu Quý khách hàng có bất kì câu hỏi nào khác, đừng ngại ngần, hãy bốc máy lên và liên hệ ngay với Nhật Cường để được tư vấn và hỗ trợ chi tiết.

Chúc Quý khách hàng đầu tư thành công. Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912 842 224
Facebook: fb.com/dautucophieu.net/
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý