DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

HSC: Ra mắt Ứng dụng HSC Trade trên hệ điều hành Android

Lượt xem: 13,247 - Ngày:
Chia sẻ

Tiếp nối cùng với HSC Trade Pro – ứng dụng giao dịch trên máy tính bảng iPad, HSC Trade on iOS – ứng dụng giao dịch dựa trên tư duy “phong cách” Apple trên iPhone, HSC tiếp tục ra mắt thành viên mới HSC Trade cho hệ điều hành Android – ứng dụng giao dịch dành cho các thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android (SAMSUNG, SONY, LG, OPPO, ASUS…), đảm bảo nhà khách hàng có sự trải nghiệm đồng nhất về giao diện, thao tác cũng như dịch vụ hỗ trợ trên các nền tảng khác nhau.

hsc TRADE

Công cụ này là sản phẩm kết hợp giữa tiện ích giao dịch thuận tiện, thông minh, và hơn hết là an toàn với các thao tác lệnh nhanh chóng. Với phần mềm giao dịch mới, khách hàng sẽ được trải nghiệm những ứng dụng vượt trội như trên nền tảng iOS:

  • Dễ dàng sử dụng chỉ với thao tác đơn giản: HSC Trade mang lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất về các tính năng trên nền tảng di động như lướt, chạm, tinh chỉnh linh động …
  • Đặt lệnh nhanh chóng: Với nền tảng Android, HSC Touch Sense được thiết kế để mỗi lần nhấn và lệnh đặt của bạn được thực hiện nhanh chóng. Điều này giúp lệnh được đặt nhanh hơn và dễ dàng hơn bao giờ hết.
  • Bảo mật cao: Nhà đầu tư cũng có thể tiến hành đặt lệnh mua, bán chứng khoán, chuyển tiền, ứng tiền… qua HSC Trade bằng cách đăng nhập qua 2 tầng mật khẩu (mã đăng nhập và mã giao dịch)
  • Đa dạng tính năng: HSC Trade cho phép nhà đầu tư tra cứu các lệnh đang chờ khớp, từ đó có thể thực hiện Huỷ/Sửa các lệnh được phép huỷ sửa theo quy định, theo dõi danh mục đầu tư gồm danh sách mã chứng khoán có thể giao dịch, số dư tiền, giá thị trường hiện tại.

HSC Trade sẽ có mặt trên “kệ” Google Play từ ngày 20/04/2017.

Quý khách có thể tải các phần mềm ứng dụng HSC Trade phù hợp với điện thoại hoặc máy tính bảng của mình từ:

google play

app store

Không ngừng đổi mới, không ngừng cung cấp các sản phẩm, tiện ích, cập nhật các tiến bộ công nghệ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng là mục tiêu hàng đầu của HSC. Việc ra mắt đầy đủ các dòng sản phẩm giao dịch trên các thiết bị di động như một cam kết của HSC trong đổi mới phương thức ứng dụng công nghệ thông tin tiên tiến nhằm phục vụ khách hàng, nhà đầu tư một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.​

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý