DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

DXG bật tăng mạnh và dẫn đầu thanh khoản trên HOSE, thị trường rực rỡ sắc xanh còn ROS tiếp tục giảm sàn

Lượt xem: 3,767 - Ngày:
Chia sẻ

Vnindex 19.6

Đồ thị Vnindex phiên giao dịch sáng ngày 19/06/2017. Nguồn: AmiBroker

Nhóm cổ phiếu gạch đá tăng khá đồng đều, trong đó AMD tăng trần sau tin Chủ tịch HĐQT đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu, tuy nhiên sau đó áp lực bán khá mạnh đã khiến cổ phiếu rời khỏi giá trần.

Sau phiên hoàn tất cơ cấu danh mục của ETF vào cuối tuần qua, tâm lý thị trường được cởi trói và các cổ phiếu tích lũy trong thời gian qua, phiên sáng nay đã tăng tốc. Nhóm bất động sản nở rộ sắc xanh. QCG tiếp tục tăng trần. Cặp đôi “tai tiếng” DXG và LDG đồng loạt bật tăng mạnh, trong đó DXG hút dòng tiền mạnh khi chưa đến 9h30, cổ phiếu này đã khớp gần 1,5 triệu đơn vị và tăng hơn 3%. HBC, LCG, SCR, NLG, TDH, DRH, KDH, VCG… đều tăng.

Trong nhóm ngân hàng, các cổ phiếu cũng đều có mức tăng trên 1%, chỉ có VCB giảm nhẹ và SHB đứng tại giá tham chiếu. Ngày 21/06 này, Quốc hội sẽ bế mạc và Nghị quyết xử lý nợ xấu có được thông qua hay không sẽ ảnh hưởng rất lớn đến nhóm cổ phiếu này.

HCM và SSI vẫn dẫn đầu nhóm cổ phiếu chứng khoán, trong khi VND, BVS giảm. CTS đã hủy niêm yết và ngày 20/06 này sẽ chào sàn HOSE.

Nhóm dầu khí cũng khoe sắc với GAS, PVS, PVD và PXS tăng. Nhóm cổ phiếu gạch đá tăng khá đồng đều, trong đó AMD tăng trần sau tin Chủ tịch HĐQT đăng ký mua vào 5 triệu cổ phiếu, tuy nhiên sau đó áp lực bán khá mạnh đã khiến cổ phiếu rời khỏi giá trần.

Tính đến 9h45, VN-Index tăng 1,94 điểm nhờ GAS, MSN, MBB và BID trong khi ROS lại giảm sàn xuống 90.300 đồng. Khối lượng đạt 34,6 triệu đơn vị tương đương 780 tỷ đồng. Dẫn đầu khối lượng sàn HOSE là DXG, STB, AMD và ROS, SSI. HNX-Index tăng 0,67 điểm lên 98,98 điểm vớ khối lượng hơn 9 triệu đơn vị tương đương 118 tỷ đồng, dẫn đầu khối lượng là SHB và VCG.

Nguồn: Tri thức trẻ

 

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý