DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224

Phân tích kỹ thuật cổ phiếu VCB, STB, BID ngày 06/09/2017

Lượt xem: 2259 - Ngày:
Chia sẻ

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích trong buổi trưa ngày 06/09/2017 dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật: VCB, STB, BID.

  • VCB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam

vcb060917

Đồ thị cổ phiếu VCB giữa phiên giao dịch ngày 06/09/2017. Nguồn: AmiBroker

VCB là cổ phiếu vốn hóa lớn nhất trong dòng ngân hàng. Nhìn vào đồ thị kỹ thuật, VCB đang trong giai đoạn điều chỉnh, tích lũy với 2 đường xu hướng đang hẹp dần. Các phiên sắp tới cần theo dõi chặt chẽ chờ điểm bùng nổ giá lên. Có 2 kịch bản cho VCB trong ngắn hạn, thứ nhất là VCB sẽ bứt phá luôn trong các phiên tới tức là nến giá sẽ phá đường xu hướng tương đương mức giá đóng cửa trên 38.3, đó cũng là điểm mua tốt, thứ hai là giá bật lại từ đường xu hướng trên, tiếp tục điều chỉnh với ngưỡng hỗ trợ 36.8, sau đó mới bứt phá khỏi đường xu hướng trên. Với kịch bản 2, nhà đầu tư có thể mua tại mức giá càng gần ngưỡng hỗ trợ càng tốt để hạn chế rủi ro và gia tăng lợi nhuận.

Mục tiêu giá ngắn hạn của VCB là 40. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, nên bán nếu VCB phá hỗ trợ 36.8, nên chờ các phiên tới khi một trong hai kịch bản xảy ra để mua vào.

  • STB – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Sài Gòn Thương Tín

stb060917

Đồ thị cổ phiếu STB giữa phiên giao dịch ngày 06/09/2017. Nguồn: AmiBroker

STB đang có dấu hiệu chấm dứt xu hướng giảm chuyển sang giai đoạn tích lũy tăng giá do thanh khoản giảm dần cho thấy cầu bán xuống đã cạn cộng thêm nến giá của STB 2 hôm nay đã vượt lên trên đường xu hướng. Để chắc chắn cho một xu hướng tăng, STB cần test thành công MA20, MA50 và khối lượng giao dịch trong phiên vượt lên trên đường xu hướng tương đương khoảng mức khớp khoảng 3M cổ phiếu.

Mục tiêu giá ngắn hạn của STB là 13.2, mục tiêu giá trong năm nay là 15. Nhật Cường khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ, có thể mua vào với số lượng vừa phải.

  • BID – Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam

bid060917

Đồ thị cổ phiếu BID giữa phiên giao dịch ngày 06/09/2017. Nguồn: AmiBroker

BID đã chấm dứt xu hướng giảm ngắn hạn, đang trong xu hướng tăng cả ngắn và dài hạn. Đồ thị kỹ thuật của BID cũng khá đẹp. Các phiên tới nhiều khả năng BID sẽ điều chỉnh test lại Fibo 61.8 và MA20, MA50  để tạo nền vững chắc trước khi tiếp tục tăng. Các phiên điều chỉnh cũng là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư có thể mua vào quanh vùng giá 20.

Mục tiêu giá ngắn hạn của BID là 24, khuyến nghị nhà đầu tư có cổ phiếu tiếp tục nắm giữ.

Các cổ phiếu “nóng” được Nhật Cường phân tích dưới góc nhìn kỹ thuật vào cuối mỗi phiên buổi sáng. Để nắm bắt được vùng giá mua, vùng giá bán ở từng mã cổ phiếu cụ thể cũng như tối ưu hóa việc sử dụng công cụ phân tích kỹ thuật, nhà đầu tư vui lòng liên hệ Nhật Cường theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết và chuyên sâu nhất.

Trân trọng!

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912.842.224
Facebook: https://www.facebook.com/dautucophieu.net/
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác