DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 28/06/2016 gồm cập nhật chỉ số VNX Allshare Index, MWG, DXG, NKG, HUT, VCB

Lượt xem: 15,185 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

VN-Index bất ngờ tăng trở lại 0,5 điểm (tương đương 0,08%) lên mức 621.27 điểm, với khối lượng giao dịch khớp lệnh đạt gần 102 triệu cổ phiếu. Khối lượng giao dịch vẫn khá dè dặt, chỉ đạt khoảng 86% mức bình quân 20 phiên.

Đồ thị VN-Index ngày 27/06/2016

Đồ thị VN-Index ngày 27/06/2016. Nguồn: Amibroker

Tâm lý khoảng loạn tiếp tục diễn ra ở đầu phiên giao dịch khiến VN-Index giảm xuống mức thấp nhất 608 điểm, nhưng cuối phiên lực cầu bắt đáy tăng trở lại giúp thị trường tìm lại được sắc xanh. Kết phiên Vn-Index hình thành cây nến xanh ngắn có bóng dưới dài và đóng cửa ở mức cao nhất phiên thể hiện lực cầu mua vào tiếp tục diễn ra. Như vậy, VN-Index đã có hai phiên liên tiếp biến động mạnh và hình thành nến có bóng dưới dài thể hiện lực cầu tham gia thị trường, đây là tín hiệu tích cực cần được kiểm chứng thêm. Các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang biến động trong xu hướng giảm, đường RSI tăng nhẹ nhưng xu hướng đang đi xuống, đường MACD histogram cũng tiếp tục đi xuống mức thấp hơn.

Trên cơ sở đó, Nhật Cường cho rằng trong phiên giao dịch ngày mai 28/06/2016, chỉ số VN-Index có khả năng sẽ tiếp tục giảm điểm và sẽ kèm theo các “bẫy tăng giá” (bulltraps). Do đó, các nhà đầu tư nên tiếp tục tận dụng các nhịp hồi phục để hạ tỷ trọng cổ phiếu về mức thấp và không mua vào ở thời điểm hiện tại.

2. Điểm nhấn phiên giao dịch ngày 27/06/2016:

VN-Index hồi phục vào cuối phiên hòa nhịp cùng sắc xanh của thị trường chứng khoán Châu Á và một số thị trường chính của Châu Âu. Tâm lý nhà đầu tư dần ổn định sau phiên bán tháo và tiếp tục chờ đợi thông tin từ cuộc họp thượng đỉnh của EU tại Brussels trong hai ngày, bắt đầu từ 28/6 và quan điểm của Thủ tướng Anh về Brexit được bày tỏ tại đây.

· Các mã ngân hàng nói chung giảm hôm nay với VCB tiếp tục giảm. BID; ACB cũng giảm. CTG; STB và MBB đóng cửa tại tham chiếu trong khi EIB tăng.

Truyền thông đưa tin cho vay BĐS tăng 5,8% so với đầu năm lên khoảng 415 nghìn tỷ đồng vào thời điểm giữa Q2. Cho vay BĐS là cho vay các chủ đầu tư BĐS và người mua nhà để bán lại/cho thuê. Cho vay mua nhà không được tính là cho vay BĐS mà tính là cho vay cá nhân/cho vay tiêu dùng.

Chuyên viên lưu ý là cho vay BĐS tại thời điểm cuối tháng 6 năm ngoái là 355,5 nghìn tỷ đồng (tại thời điểm 25/6/2015); như vậy cho vay BĐS 6 tháng đầu năm nay tăng 16,7% so với cùng kỳ (năm ngoái tăng 26% so với cùng kỳ). Như vậy cho vay BĐS 6 tháng đầu năm nay có sự giảm tốc.

Hiện các ngân hàng tiếp tục tập trung cho vay BĐS và cho vay tiêu dùng để tăng trưởng tín dụng. Ở một số ngân hàng còn cả cho vay DNNVV. Trước mắt điều này là tốt nhưng cho vay BĐS và cho vay cá nhân thường có kỳ hạn dài nên (1) ngân hàng cần tăng cường huy động nếu muốn duy trì tỷ lệ vốn huy động ngắn hạn dùng cho vay trung dài hạn trong phạm vi cho phép (2) hệ số CAR sẽ bị ảnh hưởng nhiều hơn do cho vay BĐS có hệ số rủi ro bình quân cao hơn.

Với thông tư mới về tỷ lệ an toàn tài chính có hiệu lực vào đầu năm sau, thì quan điểm chung là cho vay BĐS và cho vay cá nhân sẽ bắt đầu giảm tốc về cuối năm nay. Và trên thực tế điều này còn do 2 năm trước cho vay BĐS và cho vay cá nhân đã tăng trưởng mạnh.

· Cổ phiếu tài chính phi ngân hàng tăng, dẫn đầu là BVH và PVI. Cổ phiếu chứng khoán giảm với SSI & HCM tiếp tục giảm. VND cũng giảm.

· Cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng diễn biến trái chiều với VNM đóng cửa tại tham chiếu trong khi MSN giảm còn KDC tăng. FPT tăng trong khi MWG đóng cửa tại tham chiếu. PNJ cũng tăng.

Có tin đồn trên thị trường trong những ngày gần đây là MWG xem xét chia thưởng 1:1. Trên thực tế, trong lần trao đổi gần nhất của Chuyên viên với MWG về khả năng chia thưởng/trả cổ tức bằng cổ phiếu, công ty cho biết sẽ xem xét và xin ý kiến cổ đông. Như vậy không loại trừ khả năng MWG có thể chia thưởng 1:1 nhưng tin đồn này cũng thường xuất hiện khi giá cổ phiếu tăng mạnh.

Chuyên viên cho rằng nên chốt lời ngắn hạn đối với cổ phiếu MWG vì giá đã tăng rất mạnh. Cho dù vậy NĐT dài hạn nên lưu ý tiềm năng tăng trưởng và với P/E dự phóng hiện là 13 lần tại thị giá ngày hôm nay, thì giá cổ phiếu MWG còn có thể tăng tiếp.

· Cổ phiếu dầu khí tăng tốt, dẫn đầu là GAS & PVD. PXS giảm còn PVS đóng cửa tại tham chiếu.

Sau khi giảm đầu phiên, GAS & PVD đã tăng vào thời gian giao dịch buổi chiều trước việc giá dầu tăng và với KLGD thấp hơn bình thường thì giá cũng dễ tăng.

· Cổ phiếu ngành sản xuất tăng, dẫn đầu là HPG; DRC & HSG. PAC & BMP giảm. RAL & DQC cũng giảm. Các mã ngành dệt may như TCM và STK giảm. Các mã ngành ô tô là TMT & HHS cũng giảm.

· Các mã ngành BĐS giảm. Hôm nay là ngày giao dịch không hưởng quyền nhận cổ tức của VIC. SJS giảm mạnh trong khi NLG & BCI cũng giảm. TDH giảm. KBC tăng. DXG tăng. CII giảm. CTD giảm trong khi HBC tăng.

DXG công bố công ty đã ký thỏa thuận mua dự án tại Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 với chi phí ước tính là 280 tỷ đồng. Dự án nằm trên diện tích 11.497m2. Đây là quỹ đất sạch của DXG và công ty sẽ triển khai dự án căn hộ với tổng vốn đầu tư khoảng 1.310 tỷ đồng. Hiện chưa có thông tin thêm.

Gần đây DXG cũng đã công bố sẽ đầu tư vào một tòa nhà văn phòng tại quận Bình Thạnh thông qua mua 99,99% cổ phần của CTCP Vicco – Sài Gòn với giá 60 tỷ đồng. DXG hiện đã mua 13 dự án, chủ yếu là dự án xây căn hộ thu nhập trung bình. Với tỷ lệ nợ/vốn chủ sở hữu thấp; chỉ là 0,3 lần; Chuyên viên cho rằng DXG sẽ tìm cách vay nợ để triển khai dự án mới.

Thị trường BĐS tại 2 thành phố lớn có vẻ đã tăng trưởng mạnh 6 tháng đầu năm thông qua số liệu tồn kho mới nhất. Trên thực tế tồn kho giảm có thể do cung giảm hoặc do cầu tăng; nên việc hàng tồn kho giảm chỉ cho thấy 1/2 vấn đề. Tuy nhiên trong trường hợp này Chuyên viên cho rằng cung vẫn mạnh nên kết luận ở đây là cầu cũng đang mạnh.

Truyền thông đưa tin tồn kho BĐS ước đạt 37,49 nghìn tỷ đồng (1,68 tỷ USD) tại thời điểm cuối tháng 6, giảm 26% so với đầu năm. Tồn kho BĐS tại Hà Nội là khoảng 5,89 nghìn tỷ đồng (265 triệu USD), giảm 12,7% so với đầu năm. Về số lượng căn, số căn tồn kho giảm 13%; chủ yếu là căn hộ và 1.939 căn nhà thấp tầng.

Tồn kho BĐS tại TP HCM là 6,8 nghìn tỷ đồng (306,6 triệu USD), giảm 33% so với đầu năm. Trong đó có 2.588 căn hộ, 264.629 m2 đất nhà ở, 275 căn nhà thấp tầng và 34.318 m2 đất thương mại.

· Cổ phiếu ngành nông nghiệp và thủy sản biến động trái chiều với GTN & SBT tăng. HAG & HNG giảm. PAN & VFG giảm. VHC đóng cửa tại tham chiếu.

· Các mã ngành dược biến động trái chiều với DHG giảm mạnh còn TRA đóng cửa tại tham chiếu.

· Các mã ngành điện là NT2 và PPC giảm.

Ở khía cạnh nào đó phiên hôm nay biến động giống với phiên hôm thứ 6, chỉ khác là mức độ biến động thấp hơn; trong đó thị trường giảm đầu phiên và NĐT mua vào về cuối phiên với niềm tin là Brexit không tác động nhiều đến Việt Nam cả hiện tại và tương lai. Mức độ tham gia thị trường của NĐTNN không cao và GTGD chủ yếu xuất phát từ NĐT trong nước (NĐT trong nước bán ra trước đó rồi mua lại về sau). Như vậy động thái mua bán của khối nội khá kịch tính.

Một yếu tố khác là tỷ giá cũng đang được nhà đầu tư quan tâm. Nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc lao dốc mạnh, xuống mức thấp nhất so với đồng USD kể từ tháng 12/2012 và giao dịch tại mức 6,6502 CNY/USD. Ở chiều ngược lại, chỉ số Dollar Index của Mỹ lại tăng gần 1%. Sự biến động này chủ yếu đến từ sự bất ổn đối với các đồng tiền khác như GPB, EUR. Tại Việt Nam, tỷ giá trung tâm giữa VND và USD được công bố ở mức 21.866 đồng, tăng 21 đồng so với cuối tuần trước. Đây là động thái điều chỉnh đầu tiên của NHNN Việt Nam. Mặc dù đây cũng là một mức điều chỉnh tương đối “mạnh tay” từ đầu năm đến nay nhưng so với mức phá giá của các đồng tiền khác từ 1% – 2%, chuyên viên cho rằng tỷ giá vẫn chưa có biến động nhiều và vẫn duy rì dự báo về mức mất giá ~3% đối với tiền đồng trong năm nay.

Cú sụt giảm trong ngày hôm nay cho thấy lực bán mặc dù đã giảm do khoảng trống thời gian cuối tuần đã giúp pha loãng yếu tố căng thẳng tâm lý. Mặc dù vậy, hiện tượng “xanh vỏ đỏ lòng” cùng với thanh khoản hôm nay cũng đang cho thấy nhiều nhà đầu tư vẫn đề cao tính thận trọng vào thời điểm này. Sự sụt giảm và hồi lại nhanh chóng như 2 phiên vừa qua có lẽ chưa đủ để tạo ra “vòng quay mới” để tham gia. Tiếp tục quan sát để thị trường tìm được điểm cân bằng hơn được chuyên viên khuyến nghị vào giai đoạn này.

3. Thông tin Doanh nghiệp:

NKG: CTCP Thép Nam Kim (HSX: NKG, Vốn hóa: 1,100 tỷ đồng) Tăng gấp đôi vốn điều lệ và kế hoạch LNST 2016. Tổng vốn đầu tư nhà máy Nam Kim 3 tăng 30% từ 2.3 nghìn tỷ lên 3 nghìn tỷ và được tài trợ bằng nợ vay đã khiến đòn bẩy tài chính của Nam Kim luôn ở mức 5.6x tính đến cuối Q1/2016, cao hơn nhiều so với Hòa Phát và Hoa Sen.

Nhằm cải thiện hệ số, ban điều hành lên kế hoạch tăng gấp đôi vốn chủ sở hữu bằng (1) Phát hành 25tr cổ phiếu cho cổ đông chiến lược (2) Phát hành cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu (3) Phát hành ESOP với tỷ lệ 2%. Tất cả được ủy quyền cho HĐQT. Bên cạnh đó, Nam Kim còn chia thưởng 20% cổ phiếu.

Cần chú ý rằng trước đó công ty đã thông qua chương trình bán trái phiếu với giá trị khoảng 370 tỷ đồng. Trong năm 2016, Nam Kim dự định tiêu thụ 500,000 -550,000 tấn sản phẩm (tăng 18% – 30%). Do đó doanh thu kỳ vọng đạt 7,800 tỷ đồng (tăng 35%) và LNST đạt 300 tỷ đồng (tăng 138%).

Dù LNST 6 tháng đầu năm đạt 200 tỷ đồng (tăng 207%), hoàn thành 67% kế hoạch năm nhờ thị trường thuận lợi, Chuyên viên cho rằng mục tiêu cả năm là hợp lý vì giá bán sẽ không thuận lợi như 6 tháng đầu năm. EPS dự phóng năm 2016 là 6,000 đồng/cp tương đương với P/E dự phóng là 3.8x tại mức giá hiện tại là 23,200 đồng/cp.

——————————–

HUT: Cập nhật thông tin ĐHCĐ Công ty Cổ phần Tasco (HUT – HNX) năm 2016

1. Kết quả hoạt động kinh doanh năm 2015

Doanh thu từ hoạt động sản xuất kinh doanh hợp nhất năm 2015 đạt 2.268 tỷ đồng, tương đương 97.9% kế hoạch, giảm 18,4% so với năm 2014. Lợi nhuận sau thuế đạt 160,2 tỷ đồng, tương đương 110,5% kế hoạch, giảm 38,1% so với năm 2014. Nguyên nhân doanh thu và lợi nhuận sau thuế 2015 giảm so với 2014 do sự sụt giảm từ mảng hợp đồng xây dựng. Doanh thu từ mảng này năm 2015 chỉ đạt 1,549 tỷ đồng, giảm 38,2% so với năm 2014. Năm 2014, công ty hạch toán doanh thu và lợi nhuận của dự án đường bộ Phủ Lý – Mỹ Lộc cao gấp đôi so với năm 2015 hạch toán doanh thu và lợi nhuận của dự án đầu tư cải tạo nâng cấp đường 39B Thái Bình.

Lợi nhuận sau thuế vượt 11% so với kế hoạch. Nguyên nhân chủ yếu từ hoạt động kinh doanh bất động sản. Trong năm công ty cũng đã phát hành trái phiếu như sau:

Công ty đã phát hành cổ phiếu riêng lẻ cho đối tác chiến lược thu về 200 tỷ đồng, tăng vốn điều lệ lên 1.146 tỷ đồng.

Công ty đã phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu chuyển đổi với kỳ hạn 3 năm

2. Kế hoạch năm 2016

Năm 2016, HUT dự kiến doanh thu 2400 (+5.8% yoy) và lợi nhuận sau thuế 380 tỷ (+ 137%). Kế hoạch lợi nhuận tăng mạnh trong năm 2016 do công ty tiến hành hạch toán doanh thu và lợi nhuận từ dự án bất động sản khu đô thị Xuân Phương, dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao nhà cho khách hàng chậm nhất vào tháng 11/2016. Lợi nhuận sau thuế dự kiến theo quý cho năm 2016:

Quý 1: 80 tỷ.

Quý 2: 52 tỷ, giảm so với quý 1 do lượng bàn giao nhà tại dự án Xuân Phương ít, tập trung chủ yếu vào 2 quý cuối năm.

Quý 3 (dự kiến): 120 tỷ.

Quý 4 (dự kiến): 128 tỷ. Cổ tức: Chi trả 12% cổ tức bằng tiền mặt cho năm 2015. Công ty đã thực hiện chi trả 7% cổ tức vào tháng 3/2016 và dự kiến sẽ trả tiếp 5% cổ tức bằng tiền trong quý 3/2016.

Kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2016:

Công ty tiếp tục đẩy nhanh tiến độ triển khai các dự án hạ tầng giao thông và bất động sản: Dự án BOT QL10 Hải Phòng, BT Lê Đức Thọ, BOT 39, dự án nhà ở Báo Nhân dân và Văn phòng trung ương Đảng, dự án nhà ở sinh thái Xuân Phương, dự án nhà ở Pháp Vân, dự án đơn vị ở số 1 Xuân Phương, dự án thu phí tự động không dừng và kiểm soát tải trọng xe.

Đẩy mạnh công tác xây dựng và bán hàng bất động sản tại dự án khu nhà ở sinh thái Xuân Phương, khu nhà ở cho CBNV văn phòng TW Đảng, và dự án South Building – Pháp Vân.

Đầu tư vào dự án thu phí tự động không dừng.

3. Đánh giá

– Công ty có thể hoàn thành kế hoạch doanh thu, lợi nhuận năm 2016 do các dự án đang thực hiện đúng theo tiến độ. Dự án khu nhà ở sinh thái Xuân Phương hiện đã bán được trên 80% sẽ giúp phần mang lại lợi nhuận đột biến trong năm 2016.

– Dự án đơn vị số 1 tại Xuân Phương đã được cấp giấy chứng nhận đầu tư và dự kiến sẽ triển khai trong quý 4/2016. Dự án này sẽ tiếp tục mang lại lợi nhuận tốt từ mảng bất động sản sau khi công ty hoàn thiện dự án khu nhà ở sinh thái Xuân Phương.

– Các dự án BOT của công ty mang lại dòng tiền ổn định sau khi đi vào hoạt động.

– Công ty chịu rủi ro lớn từ sự thay đổi của lãi suất. Tính đến cuối quý 1/2016, khoản vay nợ dài hạn của công ty là 3.989 tỷ đồng, phần lớn là theo lãi suất thị trường.

——————————–

VCB: Chuyên viên đưa ra khuyến nghị PHÙ HỢP THỊ TRƯỜNG dành cho Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCB) và nâng giá mục tiêu lên 47.800VND do KQLN Quý 1/2016 tốt và tiến độ xóa nợ xấu nhanh. Kể từ khi ngân hàng công bố KQLN Quý 1 đến nay, giá cổ phiếu đã tăng 10,6% và Chuyên viên ước tính tại mức giá hiện tại, cổ phiếu này đang được giao dịch gần giá trị hợp lý. Sau khi trả cổ tức bằng cổ phiếu trong năm 2016, giá mục tiêu sẽ điều chỉnh xuống 35.700VND.

LNST Quý 1/2016 tăng trưởng đầy ấn tượng 62,3% so với cùng kỳ năm ngoái nhờ NIM cải thiện, thu nhập ngoài lãi tăng trưởng mạnh, và chi phí dự phòng giảm.

Khả năng tiếp cận nguồn vốn chi phí thấp là lợi thế cạnh tranh vì VCB có thể cho vay với lãi suất thấp hơn và với đối tượng khách hàng tốt hơn.

Dự phòng cao trong nhiều năm đẩy nhanh tốc độ xử lý nợ xấu.

Chi phí dự phòng sẽ giảm vì VCB đang ở trong giai đoạn sau trong quá trình xử lý nợ xấu.

Triển vọng tăng trưởng lợi nhuận khả quan là kết quả của việc mở rộng vào các lĩnh vực hoạt động có lợi suất cao hơn và giảm chi phí liên quan đến nợ xấu.

4. Điểm nhấn tin tức trong ngày:

Chỉ số VNX Allshare index sẽ được áp dụng vào tháng 10

Chỉ số mới của chứng khoán Việt Nam sẽ được công bố vào tháng 10. Đây là cơ sở cho sản phẩm mới sẽ được đưa ra thị trường – Vào cuối tuần trước, HSX và HNX đã tổ chức hội thảo công bố chỉ số mới có tên là Vietnam Allshare Index. Theo đó, chỉ số mới sẽ bao gồm một số cổ phiếu được chọn từ cả 2 sàn (HSX & HNX) dựa trên (1) tư cách cổ phiếu (2) tỷ lệ tự do chuyển nhượng (free float) và (3) thanh khoản. Chuyên viên sẽ chờ thông tin chi tiết về 3 tiêu chí nói trên của VNX Allshare Index.

VNX Allshare index sẽ gồm 388 mã cổ phiếu – Sau khi sàng lọc tổng cộng 683 cổ phiếu trên 2 sàn, sẽ có 388 mã được chọn ra để đưa vào VNX Allshare index. Trong đó có 208 mã được chọn từ HSX (trên tổng số 306 mã niêm yết trên sàn này) và 180 mã từ HNX (trong tổng số 377 mã niêm yết trên sàn này). Chỉ số mới sẽ đại diện cho 87,55% vốn hóa của toàn thị trường và đại diện cho 83,88% toàn thị trường về tính thanh khoản. Dự kiến chỉ số này sẽ được áp dụng vào tháng 10 sau các bước chuẩn bị về quy tắc, hệ thống CNTT và thử nghiệm.

Hầu hết các cổ phiếu có thanh khoản hàng ngày không cao nên đã có thông tin là có lẽ sẽ có sản phẩm phái sinh xây dựng dựa trên chỉ số này. Về lý thuyết NĐT muốn tiếp cận với hầu hết nếu không muốn nói là toàn bộ cổ phiếu trong chỉ số. VN30 có lợi thế là bao gồm những cổ phiếu có thanh khoản cao nhưng đây lại là thách thức lớn với VNX Allshare index vì có số lượng cổ phiếu lớn.

Sau khi đưa ra VNX Allshare index, cả 2 sàn sẽ có thể đưa ra một số sản phẩm mới;

– Chứng quyền có bảo đảm cho một số cổ phiếu trên HSX: Dự kiến áp dụng vào Q1/2017

– Chỉ số Môi trường, Xã hội và Quản trị Doanh nghiệp (ESG Index) trên HSX: Dự kiến áp dụng trong 2017

– Chỉ số rổ các cổ phiếu có cổ tức cao trên HSX – Dự kiến áp dụng trong 2017

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về vấn đề này nên Chuyên viên không chắc phạm vi cụ thể sẽ là gì.

Sản phẩm phái sinh dựa trên VNX Allshare index – Trước đó, đã có kế hoạch xây dựng sản phẩm phái sinh dựa trên VN30. Hiện có vẻ sản phẩm phái sinh sẽ được xây dựng dựa trên VNX Allshare index. Dự kiến VNX Allshare index sẽ được xây dựng xong vào Q4/2016 và sản phẩm phái sinh dựa trên VNX Allshare index sẽ xây dựng xong vào năm 2017.

5. Sự kiện nổi bật ngày mai (28/06/2016):

28/06/2016 NHN Họp ĐHCĐ thường niên năm 2016

28/06/2016 IDV Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 20%

28/06/2016 IDV Trả cổ tức năm 2016 bằng tiền, 2,000 đồng/CP

28/06/2016 IDV Ngày GDKHQ Trả cổ tức bằng cổ phiếu, tỷ lệ 30%

28/06/2016 TVD Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 7%

28/06/2016 SSC Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 2,000 đồng/CP

28/06/2016 BVH Ngày GDKHQ Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 800 đồng/CP

28/06/2016 NPH Họp ĐHCĐ thường niên năm 2016

28/06/2016 DXG Lấy ý kiến Cổ đông bằng văn bản

28/06/2016 VLC Họp ĐHCĐ thường niên năm 2016

28/06/2016 NET Họp ĐHCĐ thường niên năm 2016

28/06/2016 VES Họp ĐHCĐ thường niên năm 2016

6. Danh mục cổ phiếu khuyến nghị đầu tư:

Ghi chú:

– “Giá mục tiêu” và “Giá cắt lỗ” sẽ được cập nhật dựa trên diễn biến giao dịch hàng ngày của từng mã.

– Vào ngày giao dịch không hưởng quyền, các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng.

——————————–

Nguồn: Tổng hợp từ các CTCK

Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.

Điện thoại / Zalo / Viber: 0912.842.224

Skype: dautu.cophieu

Email: dautucophieu68@gmail.com

Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý