DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 19/09/2016

Lượt xem: 4,520 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

Để mất 15,57 điểm trong tuần với 5 phiên giảm liên tiếp. Hôm nay, VN-Index đóng cửa giảm 4,87 điểm (tương đương 0,74%) xuống mức 651,31 điểm.

đồ thị tuần VNI vni1609wĐồ thị tuần VN-Index ngày 16/09/2016. Nguồn: Amibroker

đồ thị ngày VNI vni1609Đồ thị VN-Index ngày 16/09/2016. Nguồn: Amibroker

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, Nhật Cường cho rằng phiên giao dịch hôm nay chỉ số VN-Index đã bị “nhiễu” mạnh bởi kỳ review ETFs. Đồng thời, Nhật Cường cho rằng chỉ số sẽ hồi phục trong các phiên giao dịch đầu tuần sau. Ngoài ra, Nhật Cường nhận thấy một lượng lớn cổ phiếu được mua vào phiên hôm nay sẽ về tài khoản sau 03 phiên giao dịch nữa trùng hợp đúng vào thời điểm FED họp về vấn đề lãi suất (diễn ra ngày 20 và 21/09 theo giờ Việt Nam). Liên quan đến cuộc họp này, với những dữ liệu vĩ mô chưa thuyết phục cùng với các phát biểu gần đây của các quan chức FED, xác suất cho lần nâng lãi suất trong tháng Chín này đã giảm còn 9% so với mức 15% vào đầu tuần. Như vậy, có thể nói sau ETFs, một ẩn số nữa đang dần hiện ra với chiều hướng có lợi cho tâm lý thị trường. Do đó, NĐT nên cơ cấu vào những cổ phiếu đang hút được dòng tiền và có triển vọng báo cáo quý III tích cực.

Nhà đầu tư muốn biết điểm mua, điểm bán Top 50 cổ phiếu mạnh nhất thị trường, vui lòng add Facebook của Cường để được tư vấn chi tiết. Chúc các NĐT có một kỳ nghỉ cuối tuần an vui!

2. Điểm nhấn phiên giao dịch ngày 16/09/2016:

Thanh khoản tăng đột biến trong phiên giao dịch cơ cấu danh mục của 2 quỹ ETF. Khối ngoại bán ròng kỷ lục hơn 1.500 tỷ đồng trong phiên cuối tuần.

  • Các mã ngân hàng biến động trái chiều với VCB & BID giảm trong khi CTG đóng cửa tại tham chiếu. EIB & ACB cũng chốt phiên tại tham chiếu trong khi MBB giảm. STB đóng cửa tại tham chiếu.
  • Các mã tài chính phi ngân hàng giảm với BVH và PVI giảm. Cổ phiếu chứng khoán tăng với HCM tăng trong khi SSI & VNM đóng cửa tại tham chiếu.

Tin cổ phiếuTổng Công ty Cổ phần Bảo Minh sẽ phát hành 8,3 triệu cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 10:1 (10%) cho cổ đông hiện hữu. Ngày giao dịch không hưởng quyền sẽ là ngày 22/9/2016. Tổng số cổ phiếu BMI đang lưu hành hiện là 83.049.888 cổ phiếu. Nếu thực hiện phát hành thành công, tổng số cổ phiếu đang lưu hành sẽ tăng lên 91.349.888 (tăng 10%)

  • Cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng biến động trái chiều và giảm với VNM giảm mạnh trong khi KDC cũng giảm và MSN đóng cửa tại tham chiếu. FPT tăng và MWG cũng tăng trong khi PNJ giảm.

Tin cổ phiếuHabeco nộp hồ sơ xin niêm yết trên sàn Upcom – Sau những thông báo gần đây của chính phủ, Tổng CTCP Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco) đã nộp hồ sơ niêm yết cổ phiếu trên sàn Upcom, thuộc Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội. Thông tin này là theo công bố của Sở GDCK Hà Nội. Quá trình này sẽ không kéo dài quá hai tuần. Và đây sẽ tiền đề để cổ phiếu cuối cùng có thể niêm yết trên HSX hoặc HNX. Sau khi được niêm yết, giá giao dịch hàng ngày của cổ phiếu sẽ trở nên minh bạch hơn.

Tin cổ phiếuTheo truyền thông, Công ty chứng khoán Maybank Kim Eng dự kiến sẽ ký hợp đồng tư vấn niêm yết với Sabeco. Maybank Kim Eng sẽ tư vấn niêm yết cho Sabeco trước khi niêm yết và hiện vẫn chưa nhiều thông tin cụ thể được công bố. Thời gian bán cổ phần và niêm yết vẫn chưa được xác định; có lẽ sẽ là vào Q4 hoặc khả dĩ nhất là vào 6 tháng đầu năm 2017.

Chuyên viên đã có đề cập đến quá trình lựa chọn đơn vị định giá để định giá doanh nghiệp vào ngày hôm qua trong phần nhận định về VNM. Và quá trình này cũng sẽ tương tự với Sabeco. Với tính chất phức tạp của doanh nghiệp (công ty sở hữu đất và nhiều công ty thành viên) nên quá trình này sẽ mất vài tháng.

Trong khi đó cổng thông tin của chính phủ cho biết chính phủ có thể sẽ vẫn giữ lại một phần cổ phần sau khi đã bán đi phần lớn cổ phần đang nắm giữ hiện nay. Như vậy đã có một sự thay đổi nhỏ so với thông tin trước đó là nhà nước sẽ bán toàn bộ cổ phần tại Sabeco từ nay đến cuối 2017.

  • Cổ phiếu dầu khí biến động trái chiều với GAS tăng; PVD đóng cửa tại tham chiếu trong khi PVS & PXS giảm.
  • Cổ phiếu ngành sản xuất biến động trái chiều và giảm với HPG & NKG tăng trong khi HSG giảm. Tiếp đó, BMP; HHS; CSM; DQC; RAL; TCM và TMT giảm trong khi PAC đóng cửa tại tham chiếu. STK; TTF & DRC tăng.

Tin cổ phiếuVinatex cũng nộp hồ sơ xin niêm yết trên sàn Upcom – Vinatex cũng đã nộp hồ sơ lên Sở GDCK Hà Nội xin phê duyệt niêm yết cổ phiếu trên sàn Upcom. Có vẻ như một số doanh nghiệp nhà nước đã thực hiện cổ phần hóa trong những năm gần đây hiện đang nỗ lực niêm yết cổ phiếu. Động thái này cho thấy tín hiệu của một sự thay đổi chắn chắn sắp tới. Dĩ nhiên, cổ việc niêm yết sắp tới của cổ phiếu không phải là trên sàn giao dịch chính, tuy vậy đây vẫn là hướng đi đúng đắn và sẽ cải thiện đáng kể khả năng tiếp cận cổ phiếu của NĐT.

  • Cổ phiếu BĐS biến động trái chiều với VIC tăng trong khi SJS; DIG và BCI giảm. Tiếp đó, KDH; DXG; NLG và TDH giảm. Trong khi KBC giảm dù CII tăng. CTD tăng trong khi HBC đóng cửa tại tham chiếu.

Quan điểm về cổ phiếu và tin cổ phiếuCTD thông báo phát hành cổ phiếu thưởng tỷ lệ 3:1 – Công ty cổ phần Xây dựng Coteccons (CTD – Nắm giữ) đã công bố Nghị quyết của HĐQT về phát hành cổ phiếu thưởng và phát hành riêng lẻ cho các đối tác chiến lược. Theo đó, CTD sẽ phát hành cổ phiếu thưởng với tỷ lệ 3:1, tương đương 16.376.805 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu. Thời gian thực hiện dự kiến là từ nay cho đến cuối năm, sau khi nhận được chấp thuận của UBCKNN.

Phát hành riêng lẻ với tỷ lệ 22% tổng số cổ phiếu lưu hành sau khi chia cổ phiếu thưởng – CTD cũng có kế hoạch phát hành 14,43 triệu cổ phiếu (tương đương 22% tổng số cổ phiếu đang lưu hành sau phát hành cổ phiếu thưởng) thông qua phát hành riêng lẻ cho 3 – 6 nhà đầu tư với giá chào bán không thấp hơn 152.000 đồng/cổ phiếu. Mức giá này thấp hơn 15% giá cổ phiếu bình quân 20 phiên giao dịch liên tiếp gần nhất trước ngày ban hành Nghị quyết của HĐQT. Tuy nhiên, chuyên viên cũng lưu ý rằng giá này đã điều chỉnh cho việc phát hành cổ phiếu thưởng đã đề cập ở trên, cụ thể như sau;

Giá chào bán riêng lẻ thấp hơn 15% so với thị giá cổ phiếu bình quân 20 phiên giao dịch – Giá bình quân 20 phiên là 238.650 đồng/cổ phiếu, tương đương giá điều chỉnh sau phát hành cổ phiếu thưởng là 178.988 đồng/cổ phiếu. Theo đó, giá chào bán cho cổ đông chiến lược là 152.000 đồng/cổ phiếu, thấp hơn 15% so với giá bình quân 20 phiên giao dịch. Như vậy, rõ ràng là phát hành riêng lẻ sẽ được thực hiện sau phát hành cổ phiếu thưởng. Số cổ phiếu này sẽ bị hạn chế chuyển nhượng trong vòng một năm kể từ ngày hoàn thành đợt chào bán. CTD cũng xin phê duyệt của UBCKNN để khóa room cho NĐTNN ở mức 40% để chuẩn bị cho phát hành riêng lẻ.

Công ty mong muốn mở rộng hoạt động kinh doanh – Tổng số vốn dự kiến huy động được từ đợt phát hành, là 2.193 tỷ đồng sẽ được sử dụng cho (1) mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty thông qua các thương vụ sáp nhập hoặc thành lập công ty mới liên quan đến xây dựng như M&E & thiết kế nội thất; (2) trực tiếp đầu tư hoặc hợp tác phát triển các dự án cơ sở hạ tầng & BĐS và (3) đầu tư vào máy móc thiết bị cho hoạt động kinh doanh.

Dự báo LNST của cổ đông công ty mẹ năm 2016 đạt tăng trưởng 60% – dự báo doanh thu của CTD năm 2016 tăng trưởng 41% đạt 19.283 tỷ đồng và LNST của cổ đông công ty mẹ tăng trưởng 60% đạt 1.067 tỷ đồng. Theo đó ước tính EPS sau khi pha loãng là 20.353đ (dựa trên số lượng cổ phiếu lưu hành bình quân, chưa bao gồm cổ phiếu thưởng); theo đó P/E dự phóng là 12,8 lần.

Cho 2017, dự báo LNST thuộc về cổ đông mẹ tăng trưởng 15% – dự báo doanh thu sẽ tăng trưởng 15% lên 22.128 tỷ đồng và LNST thuộc về cổ đông công ty mẹ sẽ tăng trưởng 15% lên 1.228 tỷ đồng. Dự báo LNST thuộc về cổ đông công ty mẹ là 1.228 tỷ đồng (tăng trưởng 15%); EPS dự phóng sau khi pha loãng là 19.451đ (dựa trên số lượng cổ phiếu lưu hành bình quân, chưa tính cổ phiếu thưởng). Tại thị giá hiện tại, cổ phiếu có P/E dự phóng 2016 là 13,4 lần và P/B là 2,2 lần.

Quan điểm đầu tư Tiếp tục duy trì đánh giá Nắm giữ – Giá cổ phiếu CTD đã tăng 76% từ đầu năm và tăng 360% từ đáy 2 năm. CTD là công ty tốt nhất trong ngành với vị thế thống lĩnh mảng xây dựng dân dụng và công nghiệp nhờ có năng lực thiết kế và thi công. Công ty có kế hoạch mở rộng sang các lĩnh vực có liên quan chẳng hạn như cơ điện và BĐS; và điều này một phần là để nâng cao tỷ suất lợi nhuận.

Quan điểm phân tích kỹ thuật – Sau khi phá vỡ ngưỡng kháng cự 149.000đ; xu hướng tăng đã được mở rộng đáng kể và giá đang tiến về vùng kháng cự mạnh tiếp theo tại khoảng 280.000-290.000đ. Hiện cả 2 đường EMA 20 ngày và EMA 50 ngày đang cao hơn nhiều đường EMA 200 ngày, từ đó làm mạnh thêm xu hướng tăng của giá cổ phiếu CTD.

Tuy nhiên, các chỉ báo đà thị trường cho thấy có khả năng giá sẽ điều chỉnh do đã bước vào vùng mua quá mức. Cho dù vậy, cho đến khi giá cổ phiếu CTD vẫn ở trên ngưỡng kháng cự quan trọng là 149.000đ; thì xu hướng ngắn hạn vẫn là tăng. Ngưỡng hỗ trợ trung hạn đặt tại khoảng 228.000đ.

  • Cổ phiếu ngành nông nghiệp và thủy sản nhìn chung giảm với SBT; HNG & HAG giảm sàn. BFC; BHS; DPM; GTN và PAN cũng giảm. VHC đóng cửa tại tham chiếu và VFG tăng.

Tin cổ phiếu Công ty cổ phần mía đường Thành Thành Công Tây Ninh (SBT – Kém khả quan) đã công bố lùi ngày đăng ký cuối cùng phát hành thêm với tỷ lệ 30% cổ phiếu lưu hành; tương đương tổng cộng 58.428.309 đơn vị. Ngày đăng ký cuối cùng đổi từ 21/9 thành 12/10. Trong thông báo của mình, SBT cho biết việc thay đổi ngày đăng ký cuối cùng là để bảo vệ quyền lợi cổ đông hiện hữu. Giá cổ phiếu đã giảm mạnh hôm nay, có lẽ là do thông tin này.

Đây là lần thứ 2 SBT lùi ngày đăng ký cuối cùng. Chuyên viên vẫn chưa nắm rõ tại sao SBT muốn lùi ngày đăng ký cuối cùng cho đợt phát hành thêm mặc dù công ty có vẻ đang tiến hành khá thận trọng. Chuyên viên thấy rằng tháng trước HSX đã công bố một số lãnh đạo của SBT và người có liên quan đã vi phạm công bố thông tin khi mua cổ phiếu SBT mà không công bố thông tin trước khi mua.

Hiện câu chuyện SBT hiện có nhiều điểm chưa rõ – Ngoài vấn đề về tin cổ phiếu và kế hoạch tăng vốn; Chuyên viên còn thấy (1) SBT có khả năng sẽ tham gia vào việc TTC mua mảng mía đường tại Lào của HAG và (2) tin đồn về khả năng sáp nhập SBT & BHS. Giá cổ phiếu SBT đã tăng 27% so với đầu năm. Dự báo LNST vụ ép 2016/2017 là 32,31 tỷ đồng (tăng trưởng 9,1%). Theo đó P/E dự phóng vụ ép 2016/2017 là 18,8 lần. Tuy nhiên rõ ràng với việc phát hành thêm NĐT còn phải tính đến rủi ro pha loãng.

  • Cổ phiếu ngành dược phẩm biến động trái chiều với DHG và IMP tăng trong khi DMC giảm và TRA đóng cửa tại tham chiếu.
  • Cổ phiếu ngành dịch vụ vận tải; logistic và dịch vụ tiện ích biến động trái chiều với GMD & PPC tăng trong khi NT2 và VSH giảm. VSC đóng cửa tại tham chiếu. VNS tăng.

Thông tin doanh nghiệpGiá cổ phiếu VSH (Khả quan) giảm do SCIC hoãn đấu giá bán cổ phần do không có NĐT đăng ký tham gia – Giá cổ phiếu VSH giảm hôm nay với KLGD cao. Chuyên viên thấy SCIC đã thông báo sẽ hoãn đợt đấu giá bán 49,5 triệu cổ phiếu VSH (24% số lượng cổ phiếu lưu hành). Rõ ràng không có NĐT nào đăng ký đấu giá cho đến này 15/9/2016; là hạn chót đăng ký.

Chuyên viên cho rằng SCIC sẽ tiếp tục tìm kiếm đối tác bán cổ phần VSH thông qua giao dịch thỏa thuận. Và giá bán sẽ không thấp hơn 18.300đ/cp vì đây là giá vốn của SCIC. Trên thực tế mức giá trên cao hơn 13% so với thị giá hiện tại là 16.200đ/cp.

Ước tính LNST cả năm 2016 tăng trưởng 10%; EPS đạt 1.340đ; P/E dự phóng là 12,09 lần. Cho cả năm 2017, HSC dự báo LNST tăng trưởng 22%; EPS đạt 1.632đ; P/E dự phóng đạt 9,92 lần. Chuyên viên kỳ vọng việc xuất hiện La Nina sẽ giúp sản lượng điện sản xuất hồi phục trong 12 tháng tới. Ngoài ra, công ty có vẻ đang phải đối mặt với một chút rủi ro liên quan đến vụ kiện với nhà thầu Hoa Đông. Trong khi đó nhà máy Thượng Kon Tum dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 3/2019 dưới sự thi công của nhà thầu mới. Đây sẽ là động lực chính trong dài hạn cho VSH. Tuy nhiên NĐT cần lưu ý rủi ro pha loãng từ trái phiếu chuyển đổi.

Khối ngoại có phiên giao dịch đột biến trong ngày cuối cùng của kỳ cơ cấu danh mục quý 3 của 2 quỹ ETF. Tính trên toàn thị trường, NDTNN đã bán ròng “khủng” lên tới hơn 1,523 tỷ, trong đó chỉ riêng sàn HOSE, giá trị bán ròng đã đạt hơn 1,468 tỷ. Hàng loạt cổ phiếu nằm trong danh sách bán giảm tỷ trọng/ loại khỏi danh mục của 2 quỹ ETF dẫn đầu danh sách bán ròng với giá trị lớn như HPG (-363 tỷ), VCB (-205 tỷ), SSI (-112 tỷ), STB (-79 tỷ)… Ở chiều mua vào, HSG dẫn đầu danh sách mua ròng với giá trị hơn 67 tỷ, đây cũng là cổ phiếu duy nhất được mua ròng mạnh trên sàn HOSE hôm nay. VNM mặc dù được mua vào tới hơn 8,7 triệu cổ phiếu, tuy nhiên lực bán mạnh khiến chiều mua bán hôm nay khá cân bằng và họ chỉ mua ròng hơn 1,2 tỷ đồng đối với VNM. Trên sàn HNX, mặc dù VCG được mua ròng hơn 105,7 tỷ, tuy nhiên, giá trị bán ròng cao ở SHB (88 tỷ), PVS (77,9 tỷ), khiến khối ngoại cũng bán ròng hơn 55,2 tỷ trong phiên giao dịch cuối tuần. (nguồn: HSC)

3. Điểm nhấn tin tức trong ngày:

Thị trường chứng khoán phái sinh sẽ vận hành đúng tiến độ vào quý 1/2017, bà Tạ Thị Thanh Bình, Vụ trưởng vụ phát triển thị trường UBCK cho biết tại buổi Họp báo chuyên đề tháng 9/2016 do UBCK và Sở GDCK Hà Nội tổ chức. Hiện nay có khoảng 10 CTCK lớn có tiềm lực tài chính mạnh, nền tảng khách hàng tốt quan tâm cung cấp dịch vụ đến TTCK phái sinh ngay từ những ngày đầu. Dự kiến UBCK sẽ phê duyệt các sản phẩm phái sinh đầu tiên bao gồm i) Hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu HNX30, (ii) Hợp đồng tương lai chỉ số cổ phiếu VN30, (iii) Hợp đồng tương lai trái phiếu chính phủ 5 năm. Ngoài ra sau khi hai sở có bộ chỉ số chung toàn thị trường thì bộ chỉ số này cũng có thể làm tài sản cơ sở cho TTCK phái sinh. Như vậy là nếu theo đúng kế hoạch, thị trường sẽ sớm có thêm công cụ mới, giúp tăng giá trị giao dịch, tăng tính hấp dẫn để thu hút thêm nhà đầu tư mới tham gia và quan trọng hơn cả là các sản phẩm phái sinh giúp nhà đầu tư có thêm công cụ để phòng ngừa rủi ro khi tham gia TTCK.

4. Sự kiện nổi bật tuần sau:

23/09/2016 DNP Giao dịch bổ sung – 13,506,583 CP
23/09/2016 PVC Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 1,400 đồng/CP
23/09/2016 GMC Phát hành thêm, tỷ lệ 3:1, giá 15.000 đồng/CP
23/09/2016 GMC Trả cổ tức đợt 1/2016 bằng tiền, 1,500 đồng/CP
23/09/2016 GMC Trả cổ tức đợt 2/2015 bằng tiền, 1,500 đồng/CP
23/09/2016 ADP Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 10:6
23/09/2016 ADP Trả cổ tức đợt 2/2016 bằng tiền, 500 đồng/CP
23/09/2016 IJC Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 400 đồng/CP
22/09/2016 DL1 Giao dịch bổ sung – 13,750,462 CP
22/09/2016 BMI Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 10:1
22/09/2016 MAS Trả cổ tức đợt 1/2016 bằng tiền, 4,000 đồng/CP
22/09/2016 MTL Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 150 đồng/CP
22/09/2016 SGH Phát hành thêm, tỷ lệ 10:25, giá 10.000 đồng/CP
22/09/2016 PVB Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 2,500 đồng/CP
22/09/2016 PDB Trả cổ tức đợt 2/2015 bằng tiền, 2,000 đồng/CP
22/09/2016 FIT Họp ĐHCĐ bất thường năm 2016
22/09/2016 HHS Giao dịch cổ phiếu thay đổi niêm yết – 20,000,000 CP
21/09/2016 BSI Ngày GDKHQ Trả cổ tức năm 2016 bằng cổ phiếu, tỷ lệ 4.3%
21/09/2016 CDO Phát hành thêm, tỷ lệ 2:1, giá 10.000 đồng/CP
21/09/2016 CDO Ngày GDKHQ Trả cổ tức năm 2015 bằng cổ phiếu, tỷ lệ 100:15
21/09/2016 MEC Ngày GDKHQ Trả cổ tức năm 2012 bằng cổ phiếu, tỷ lệ 100:8
20/09/2016 CTS Giao dịch bổ sung – 6,693,419 CP
20/09/2016 APP Giao dịch bổ sung – 237,722 CP
20/09/2016 INC Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 350 đồng/CP
20/09/2016 SMT Phát hành thêm, tỷ lệ 100:22, giá 14.000 đồng/CP
20/09/2016 ICC Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 3,000 đồng/CP
20/09/2016 SMT Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 1,500 đồng/CP
20/09/2016 KDH Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 700 đồng/CP
20/09/2016 SBT Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 24%
20/09/2016 SBT Ngày GDKHQ Trả cổ tức năm 2015 bằng cổ phiếu, tỷ lệ 6%
20/09/2016 VNM Giao dịch bổ sung – 241,903,505 CP
20/09/2016 SFN Trả cổ tức đợt 1/2016 bằng tiền, 800 đồng/CP
20/09/2016 CIG Lấy ý kiến CĐ bằng văn bản
20/09/2016 DRH Họp ĐHCĐ bất thường năm 2016
19/09/2016 TVS Niêm yết cổ phiếu bổ sung – 4,356,618 CP
19/09/2016 PNC Lấy ý kiến CĐ bằng văn bả
19/09/2016 VDL Giao dịch bổ sung – 2,235,732 CP
19/09/2016 SJ1 Giao dịch bổ sung – 2,710,187 CP
19/09/2016 HID Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 5.375%
19/09/2016 L14 Giao dịch bổ sung – 1,552,000 CP
19/09/2016 HCC Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 2,000 đồng/CP
19/09/2016 HCC Ngày GDKHQ Trả cổ tức năm 2015 bằng cổ phiếu, tỷ lệ 20%
19/09/2016 PVI Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 2,000 đồng/CP
19/09/2016 D2D Trả cổ tức năm 2016 bằng tiền, 1,000 đồng/CP
19/09/2016 SFC Trả cổ tức đợt 2/2015 bằng tiền, 2,500 đồng/CP
19/09/2016 CT3 Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 1,000 đồng/CP
19/09/2016 MBB Giao dịch bổ sung – 230,606,250 CP

5. Danh mục cổ phiếu khuyến nghị đầu tư:

danh muc dau tu 16092016Ghi chú:
– “Giá mục tiêu” và “Giá cắt lỗ” sẽ được cập nhật dựa trên diễn biến giao dịch hàng ngày của từng mã.
– Vào ngày giao dịch không hưởng quyền, các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng.

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Facebook / Zalo / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý