DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Nhận định thị trường chứng khoán ngày 05/09/2016

Lượt xem: 2,862 - Ngày:
Chia sẻ

1. Nhận định thị trường:

Đóng cửa với sắc đỏ, VN-Index giảm 5,44 điểm xuống mức 669,19 điểm cùng với 93,9 triệu cổ phiếu được khớp.

đồ thị tuần VN-Index ngày 01092016Đồ thị tuần VN-Index ngày 01/09/2016. Nguồn: Amibroker

đồ thị VN-Index ngày 01092016Đồ thị VN-Index ngày 01/09/2016. Nguồn: Amibroker

Dựa theo các chỉ báo tâm lý và kỹ thuật, Nhật Cường cho rằng chỉ số VN-Index sẽ khó lòng tăng nhiều trong các phiên giao dịch đầu tuần tới. Đồng thời, Nhật Cường nhận thấy NĐT đang ngày càng lo ngại trước ảnh hưởng của việc tái cơ cấu của 2 quỹ ETF. Quỹ Deutsche Bank (FTSE là chỉ số cơ sở) sẽ công bố kết quả review vào ngày 02/09 trong khi quỹ Van Eck Vietnam Vectors sẽ công bố kết quả review vào 09/09. Khả năng cao là VNM sẽ được thêm vào giỏ của cả 1 hoặc cả 2 quỹ ETF này sau khi cổ phiếu này nới room vài tuần trước, do vậy các quỹ ETF này có thể sẽ bán ra các cổ phiếu khác trong giỏ của mình để mua vào VNM. Điều này có thể dẫn đến sự biến động mạnh trong hoạt động giao dịch trên thị trường trong vài tuần tới.

Nhật Cường quan sát thấy phiên giao dịch hôm nay chỉ là một phiên diễn riêng của các trụ (VCB, VNM, MSN, BVH). Có thể thấy điểm số giảm mang tính “cục bộ” và không tác động nhiều đến tâm lý NĐT. Một phiên giảm điểm nhưng tâm lý NĐT không tiêu cực. Đồng thời, Nhật Cường nhận thấy có một lượng vốn nhất định dịch chuyển sang nhóm cổ phiếu vừa và nhỏ để “tránh” kỳ review ETF sắp tới. Do đó, giai đoạn này nhà đầu tư nên tiếp tục nắm giữ các cổ phiếu cơ bản, có tích lũy cao, nền giá chặt chẽ với triển vọng kinh doanh quý 3 tích cực và nên hạn chế tham gia vào các cổ phiếu có trong danh mục ETF.

Trên đồ thị tuần, cây nến “Doji” xuất hiện phản ánh trạng thái giằng co, lưỡng lự của NĐT khi chỉ số đang tiệm cận vùng kháng cự mạnh 680-685 điểm.

Nhà đầu tư có thể theo dõi điểm mua và điểm bán Top 50 cổ phiếu mạnh nhất thị trường hàng ngày bằng cách add Zalo của Nhật Cường để được khuyến nghị chuyên sâu nhất. Chúc các NĐT có một kỳ nghỉ lễ 2-9 an vui!

2. Điểm nhấn phiên giao dịch ngày 01/09/2016:

Ba sàn đồng thuận điều chỉnh trong phiên đầu tiên của tháng 9. Vn-index đánh mất mốc 670 điểm, giao dịch trong biên độ rộng.

 • Các mã ngân hàng tiếp tục giảm hôm nay dẫn đầu là VCB & CTG trong khi đó BID đóng cửa tại tham chiếu. ACB; STB & EIB cũng giảm trong khi đó MBB đóng cửa tại tham chiếu.

Tin ngành – Trái ngược với báo cáo của Moody’s gần đây, cơ quan xếp hạng tín nhiệm khác, Fitch đã có nhận định lạc quan hơn về ngành ngân hàng Việt Nam trong một báo cáo công bố đêm qua. Fitch cho rằng việc GIC sẽ mua lại 7,7 cổ phần của Vietcombank (VCB – Khả quan) theo thông báo gần đây là một tiến triển tích cực cho thấy nguồn vốn ngoại đang sẵn sàng đổ vào ngay tại thời điểm mà ngành ngân hàng cũng có nhu cầu tăng vốn.

Nguồn vốn mới xuất hiện đúng thời điểm. Dĩ nhiên, báo cáo của Fitch không nhận định gì giá phát hành cổ phiếu của VCB cho GIC đang được đồn đoán hiện nay và nếu mức giá này được xác nhận chính thức thì giá phát hành sẽ thấp hơn đáng kể so với thị giá cổ phiếu gần đây. Và như chuyên viên đã đề cập hôm qua, từ trường hợp của VCB, các ngân hàng khác cũng sẽ phải đưa ra mức giá phát hành thấp hơn thị giá nếu muốn huy động từ thị trường vốn do những lo ngại về tỷ lệ nợ xấu thực tế cao hơn con số báo cáo và lo ngại về chất lượng tài sản.

Quan điểm về cổ phiếu – Giá cổ phiếu VCB (Khả quan) đã giảm mạnh 4 phiên liên tiếp sau thông báo về phát hành cổ phiếu cho VIC. Cổ phiếu đã tăng mạnh liên tục trong một vài ngày trước trước khi những tin đồn đoán trên truyền thông về giá phát hành ảnh hưởng xấu đến tâm lý NĐT. Giá cổ phiếu VCB đóng phiên hôm nay bên dưới đường MA 50 ngày (là 52,724đ) cho thấy khả năng cổ phiếu sẽ đảo chiều nếu không thể tăng trở lại lên trên ngưỡng này vào đầu tuần tới. Giá cổ phiếu VCB đã ở trên đường MA 50 ngày kể từ tháng 2 năm nay.

Vùng 45-50.000đ là vùng hỗ trợ cho giá cổ phiếu VCB; tiếp theo là vùng hỗ trợ mạnh hơn đặt tại 40.000 – 43.000đ. Lưu ý là mức giá thấp nhất trong năm nay là 38.000đ. Nếu giá phát hành cho VIC được xác nhận là khoảng 40.000đ/cp trước phát hành cổ phiếu thưởng (tương đương 26.000đ/cp sau phát hành cổ phiếu thưởng), khi đó giá cổ phiếu sẽ có rủi ro giảm. Mức giá dưới 45.000đ/cp có thể là thời điểm tốt để mua vào cổ phiếu trở lại. Dù định giá vẫn cao.

 • Các mã tài chính phi ngân hàng cũng giảm dẫn đầu là BVH & PVI. Trong cổ phiếu chứng khoán, HCM và VND tăng trong khi đó SSI đóng cửa tại tham chiếu.
 • Cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng biến động trái chiều và giảm với VNM & MSN giảm dù KDC tăng. FPT tiếp tục tăng hôm nay. MWG và PNJ giảm.

Tin ngànhNhà nước sẽ bán 9.000 tỷ đồng cổ phần Habeco trong năm nay và bán 40.500 tỷ đồng Sabeco trong năm 2016-2017 – Trong cuộc họp báo của chính phủ tổ chức hôm qua, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải cho biết Bộ Công thương sẽ bán 82% sở hữu nhà nước tại Habeco, tương đương 9.000 tỷ đồng trong năm 2016. Trong khi đó Bộ sẽ thoái vốn 89,59% sở hữu nhà nước tại Sabeco theo 2 giai đoạn: (1) Giai đoạn 1 – thoái 53,59% cổ phần (tương đương 24.500 tỷ đồng) trong năm 2016; (2) Giai đoạn 2 – thoái nốt 36% còn lại (tương đương 16.000 tỷ đồng) trong năm 2017.

Habeco và Sabeco sẽ được niêm yết trên sàn chứng khoán trong thời gian sớm nhất trước khi thoái vốn – Bộ Công thương đã yêu cầu Habeco và Sabeco niêm yết trong thời gian sớm nhất. Về việc thoái vốn, Bộ Công thương sẽ thuê đơn vị tư vấn nước ngoài để định giá và sẽ tổ chức đấu giá công khai. Vài ngày trước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã yêu cầu niêm yết Habeco và Sabeco trên sàn chứng khoán trước khi thoái vốn. Và sẽ tổ chức đấu giá công bằng giữa NĐT trong nước và nước ngoài. Giá trị quyền sử dụng đất sẽ được định giá riêng. Theo chuyên viên có thể Habeco và Sabeco sẽ được niêm yết trong Q4.

Cổ phiếu Sabeco hiện đang giao dịch trên OTC với giá 80.000đ/cp; theo đó vốn hóa thị trường sẽ là 51.265 tỷ đồng (2,25 triệu USD). Nếu được niêm yết, Sabeco sẽ cùng với VNM và MSN thành top 3 cổ phiếu lớn nhất ngành hàng tiêu dùng trên thị trường chứng khoán. Dự báo doanh thu thuần năm 2016 của Sabeco là 28.908 tỷ đồng, tăng trưởng 6,8% và LNST đạt 3.582 tỷ đồng, tăng trưởng 5,1%. Tại mức giá OTC là 80.000đ/cp; thì P/E dự phóng của cổ phiếu Sabeco là 15,5 lần. Sabeco là công ty sản xuất bia lớn nhất tại Việt Nam với thị phần về sản lượng là 45,1% trong năm 2015. Tuy vậy Sabeco đang mất dần thị phần vào tay đối thủ cạnh tranh ngoại, chẳng hạn như Heineken trong vài năm qua.

Habeco là doanh nghiệp đứng thứ 3 trên thị trường với thị phần về sản lượng là 15,1%. Habeco công bố doanh thu thuần năm 2015 đạt 9.638 tỷ đồng, tăng trưởng 5,1% và LNST đạt 887 tỷ đồng, tăng trưởng 6,7%. Công ty có vẻ đang mất bớt thị phần với doanh thu thuần 6 tháng đầu năm 2016 đạt 4.038 tỷ đồng, giảm 13,2% so với cùng kỳ và LNST đạt 329 tỷ đồng, giảm 34,8% so với cùng kỳ. Cổ phiếu Habeco được giao dịch rất ít trên thị trường OTC và giao dịch gần đây nhất có giá là 45.000đ/cp; theo đó giá trị vốn hóa thị trường là 10.431 tỷ đồng (khoảng 458 triệu USD).

Mức P/E là không quá cao nếu nhìn vào vị thế, tiềm năng tăng trưởng của thị trường và định giá của các doanh nghiệp cùng ngành trong khu vực. Dự báo doanh số tiêu thụ bia sẽ tăng với tốc độ CAGR 10% trong 5 năm tới; trong khi đó hiệu quả hoạt động của Habeco và Sabeco có thể được cải thiện đáng kể khi về tay tư nhân. Thị trường chứng khoán hiện đang thiếu những cổ phiếu ngành hàng tiêu dùng tốt và NĐT muốn tìm cổ phiếu thay thế có định giá rẻ hơn VNM (Khả quan) có thể xem xét Sabeco.

Tin đồn trên thị trường – Một số phương tiện truyền thông đưa tin Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido (KDC – Khả quan) đã gửi thư đề nghị chào mua 65% cổ phần tới HĐQT CTCP Dầu thực vật Tường An. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, từ cả hai công ty đều chưa ra bất kỳ xác nhận nào. Dù vậy, đồn đoán này cũng đã duy trì trong một thời gian.

Với 24% cổ phần tại Vocarimex, KDC đã sở hữu gián tiếp 27% cổ phần của TAC (Vocarimex sở hữu cổ phần tại TAC và không lâu trước đó đã bán 24% cổ phần tại TAC cho CTCP Quản lý quỹ Đầu tư Chứng khoán Việt Long). Dù vậy, có vẻ như quá trình tái cơ cấu đang diễn ra ở đây và với tính chất phức tạp, quá trình này có thể sẽ kéo dài ít nhất một vài tháng mới hoàn tất.

Dự báo cho năm 2016, doanh thu thuần của TAC đạt 3.900 tỷ đồng, tăng tưởng 8,6% và LNST đạt 77 tỷ đồng, tăng trưởng 11,7%. Ở mức giá hiện tại, là 67.500đ/cp, cổ phiếu TAC đang giao dịch với P/E dự phóng 2016 là 17,3 lần. Dự báo sẽ có sự cải thiện về tăng trưởng lợi nhuận của TAC với giả định KDC sẽ nắm quyền kiểm soát và tham gia sâu vào trong công tác quản lý. Giá cổ phiếu TAC đã tăng vọt với tác động của câu chuyện này.

 • Cổ phiếu dầu khí giảm dẫn đầu là GAS; PVS và PXS. Điểm thú vị là PVD đi ngược xu hướng và đóng phiên tăng. Không có nhiều dòng tin liên quan hỗ trợ giá cổ phiếu này và chuyên viên cho rằng có thể là cổ phiếu cuối cùng đã tìm được điểm hỗ trợ kỹ thuật.
 • Cổ phiếu ngành sản xuất biến động trái chiều với HPG giảm dù HSG & NKG tăng. PAC; DQC; HHS; TCM đều giảm trong khi STK đóng cửa tại tham chiếu và RAL & TMT tăng. CSM và DRC cũng tăng nhẹ hôm nay. TTF giảm sàn hôm nay sau một vài phiên tăng trần trước đó.

Tin cổ phiếu – Sau khi tăng trần 8 phiên liên tiếp, TTF đã giảm sàn với khối lương dự bán cuối phiên khoảng 126.500 đơn vị (KLGD hôm nay là 8,1 triệu đơn vị) sau khi TTF công bố BCTC kiểm toán 6 tháng đầu năm (do E&Y kiểm toán) với những thông tin sau:

– Đơn vị kiểm toán E&Y đã từ chối đưa ra ý kiến trên BCTC kiểm toán – Đơn vị kiểm toán E&Y đã từ chối đưa ra ý kiến trên BCTC kiểm toán 6 tháng đầu năm do hiện tại E&Y không đạt được sự bảo đảm rằng họ sẽ nhận biết được các vấn đề trọng yếu có thể được phát hiện trong một cuộc kiểm toán do cuộc soát xét có phạm vi hẹp hơn một cuộc kiểm toán được thực hiện theo chuẩn mực kế toán Việt Nam.

Lỗ lũy kế tăng thêm 129,34 tỷ đồng – TTF công bố lỗ lũy kế là 1.211 tỷ đồng; cao hơn 129,34 tỷ đồng so với công bố trước đây.

 • Trong đó có 120,73 tỷ đồng là do đánh giá lại lỗ lũy kế đến cuối kỳ trước liên quan đến 92,53 tỷ đồng chênh lệch thiếu hàng tồn kho trong kỳ trước;
 • 8,6 tỷ đồng là từ lỗ lũy kế kỳ báo cáo.

Kiểm toán không thu thập đủ bằng chứng thích hợp để xác định tính hiện hữu của phần lớn doanh thu 6 tháng đầu năm – E&Y không thu thập được bằng chứng xác định tính hiện hữu của 520,8 tỷ doanh thu 6 tháng đầu năm 2016 (tương đương 60% tổng doanh thu) từ một nhóm khách hàng.

 • Cổ phiếu BĐS biến động trái chiều với VIC và TDH giảm. DXG; NLG; KDH và DIG đều đóng cửa tại tham chiếu. Trong khi đó BCI & SJS tăng. KBC cũng đóng cửa tại tham chiếu trong khi đó COO giảm. CTD và HBC tiếp tục tăng.

Tin doanh nghiệpVingroup (VIC – Khả quan) đã ký khoản vay 300 triệu USD kỳ hạn 5 năm với 11 ngân hàng trong khu vực dẫn đầu là ICBC. Cụ thể, VIC đã sử dụng quyền chọn Greenshoe để tăng quy mô khoản vay từ 240 triệu USD ban đầu. Lãi suất chung là 5,45% (lãi suất thả nổi với biên là 5% so với Libor).

 • Cổ phiếu ngành nông nghiệp & thủy sản biến động trái chiều với HAG & HNG giảm. GTN cũng giảm và BFC & BHS cũng vậy. SBT & DPM đóng cửa tại tham chiếu trong khi VHC; VFG & PAN tăng.

Tin cổ phiếuQuỹ đầu tư Red River Holding đăng ký bán 2 triệu cổ phiếu của CTCP Vĩnh Hoàn từ ngày 06/09 đến 05/10 thông qua giao dịch thỏa thuận hoặc khớp lệnh, giảm tỷ lệ sở hữu xuống 8,52% cổ phần, tương đương 7.863.878 cổ phiếu.

 • Cổ phiếu dược phẩm tăng dẫn dầu là DMC; DHG và IMP trong khi TRA đóng cửa tại tham chiếu.

Tin cổ phiếuCông ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco (DMC), đã được phê duyệt cho phép nới room cho NĐTNN hôm nay. Thông tin này dấy lên khả năng về việc sáp nhập với Abbott Laboratories bày tỏ mong muốn tăng sở hữu tại DMC từ 45,94% hiện tại lên ít nhất 51%. Theo đó, nhiều khả năng những hoạt động đầu cơ xoay quanh cổ phiếu này sẽ vẫn tiếp diễn.

Cổ phiếu DMC đã tăng rất mạnh trong tháng trước, lập đỉnh mới so với đầu năm (tăng 211,69% so với đầu năm). Chuyên viên cho rằng cổ phiếu DMC có vẻ đắt với PE dự phóng là 22,6 lần. Cũng lưu ý rằng nhà máy non-betalactam của công ty hiện đã đang hoạt động hết công suất. Mặc dù thông tin về phê duyệt nới room đã hỗ trợ giá cổ phiếu gần đây, chuyên viên ngờ rằng cuối cùng Abbott sẽ tăng cổ phần thông qua phát hành riêng lẻ trong thời gian tới. Thay vì công khai chào mua trên thị trường. Và trong bối cảnh đó, cổ phiếu hiện có vẻ khá đắt.

Cũng có một khả năng khác. Gần đây Abbott đã thông báo sẽ mua lại Glomed – công ty sở hữu 2 nhà máy dược phẩm tại Việt Nam – với công suất sản xuất 1 triệu đơn vị sản phẩm mỗi năm. Với nhà máy beta và non-beta tại KCN Việt Nam – Singapo thuộc tỉnh Bình Dương. DMC đã trì hoãn kế hoạch nhà máy non-betalactam mới trong 3 năm qua do gặp phải những khó khăn trong tìm kiếm nhà máy thích hợp và do sự do dự của Abbott. Và đến hiện tại thì Abbott thực tế đã tự mình mua một nhà máy mới tại Việt Nam, theo đó xuất hiện những lo ngại về tính cam kết của nhà đầu tư này trong những đầu tư tiếp theo tại DMC.

Trường hợp của DMC chính là thử nghiệm đối với cổ phiếu dược phẩm khác liên quan đến nới room cho NĐTNN. Mặc dù liệu DMC được phê duyệt cho phép nới room có trở thành tiền lệ cho ngành dược phẩm hay không hay trường hợp của DMC là dựa trên những điều kiện cụ thể (Một lần nữa ở đây vai trò của Abbott có ảnh hưởng quan trọng) vẫn là câu hỏi để mở. Trong bất kỳ trường hợp nào thì các cổ phiếu dược phẩm niêm yết cũng đã tăng mạnh với tác động của chủ đề nới room với khả năng tiến hành các thương vụ sáp nhập được dự đoán trong một thời gian dài và một số cổ phiếu trong ngành đã tăng đáng kể trong năm nay; như DHG ( tăng 55,25%), DMC (tăng 211,69%), IMP (tăng 24,75%) và TRA (tăng 79,78%). Chuyên viên khuyến nghị NĐT có thể cân nhắc chốt lời khi mà đến hiện tại tác động từ câu chuyện nới room đã hết.

 • Cổ phiếu ngành dịch vụ vận tải, logistic và tiện ích giảm dẫn dầu là NT2; PPC và GMD. Tuy nhiên, VSC tăng.

Trạng thái giao dịch của khối ngoại tiếp tục tiêu cực khi phiên hôm nay, khối ngoại bán ròng 185,376 tỷ đồng trên cả 2 sàn. Trong đó trên HOSE, khối ngoại thực hiện bán ròng 187,5 tỷ đồng. Họ mua vào đồng đều ở các mã GAS (+9,4 tỷ), TTF (+8,27 tỷ), CTD (+ 7,95 tỷ), HSG (+ 7,35 tỷ) và CTI (+ 6,9 tỷ đồng). Tuy nhiên, bên bán, chiếm ưu thế gần như hoàn toàn, họ thực hiện bán ra hàng loạt các cổ phiếu như VCB (-129,28 tỷ), VNM (-61,05 tỷ), KDH (-15,6 tỷ), PVD (-10,6) và STB (-8,6 tỷ). Trên sàn HNX, giảm nhẹ giá trị giao dịch, nhưng khối ngoại vẫn tiếp tục mua ròng hơn 2 tỷ đồng. Họ tiếp tục gia tăng tỷ trọng HUT, tương ứng 3,7 tỷ đồng. Bên bán, 2 cổ phiếu bị bán ra mạnh nhất là DBC và PVS với giá trị lần lượt là 4,2 tỷ đồng và 3,35 tỷ đồng. Các cổ phiếu còn lại bị bán ra không đáng kể.

3. Điểm nhấn tin tức trong ngày:

Chỉ số PMI của Việt Nam phục hồi nhẹ trong tháng 8. Cụ thể, theo báo cáo của Nikkei, chi số đã tăng từ 51,9 điểm trong tháng 7 lên 52,2 điểm trong tháng 8 cho thấy các điều kiện hoạt động được cải thiện nhẹ và cao hơn một chút so với tháng trước. Các điều kiện kinh doanh được cải thiện ở mức độ mạnh hơn mặc dù cả sản lượng và số lượng đơn đặt hàng mới trong tháng đều tăng yếu hơn. Các nhà sản xuất Việt Nam đã tăng nhanh số lượng nhân công trong tháng 8, và lần tăng này là lần tăng nhanh nhất kể từ tháng 12/2013. Bên cạnh đó, tốc độ tăng chi phí đầu vào vẫn mạnh khi có các báo cáo tăng chi phí nguyên vật liệu và thiếu hụt nguồn cung. Nhìn chung, chuyên viên đánh giá đây là thông tin khá tích cực, cho thấy những tín hiệu hồi phục đang dần quay trở lại rõ nét hơn với khu vực sản xuất.

4. Sự kiện nổi bật tuần sau:

09/09/2016 HMH Trả cổ tức đợt 1/2016 bằng tiền, 700 đồng/CP
09/09/2016 LDG Ngày GDKHQ Trả cổ tức bằng cổ phiếu, tỷ lệ 100:18
09/09/2016 BDW Họp ĐHCĐ bất thường năm 2016
09/09/2016 QCG Lấy ý kiến CĐ bằng văn bản
09/09/2016 HRC Giao dịch bổ sung – 6,041,256 CP
09/09/2016 VMI Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 500 đồng/CP
09/09/2016 CI5 Lấy ý kiến CĐ bằng văn bản
09/09/2016 MCP Giao dịch bổ sung – 62,037 CP
08/09/2016 TC6 Giao dịch bổ sung – 19,497,411 CP
08/09/2016 HDM Phát hành thêm, tỷ lệ 100:95, giá 10.000 đồng/CP
08/09/2016 HTC Trả cổ tức đợt 2/2016 bằng tiền, 300 đồng/CP
08/09/2016 PGD Trả cổ tức năm 2015 bằng tiền, 1,000 đồng/CP
08/09/2016 EVE Giao dịch bổ sung – 13,993,255 CP
08/09/2016 BFC Ngày GDKHQ Thưởng cổ phiếu, tỷ lệ 5:1
08/09/2016 LGC Trả cổ tức đợt 1/2016 bằng tiền, 640 đồng/CP
08/09/2016 CAP Giao dịch bổ sung – 1,359,998 CP
07/09/2016 DCL Giao dịch bổ sung – 16,094,904 CP
07/09/2016 PJT Trả cổ tức đợt 2/2015 bằng tiền, 200 đồng/CP
06/09/2016 PJC Giao dịch bổ sung – 1,953,681 CP
06/09/2016 TV2 Họp ĐHCĐ bất thường năm 2016
06/09/2016 DLC Họp ĐHCĐ bất thường năm 2016
06/09/2016 CNN Họp ĐHCĐ bất thường năm 2016
06/09/2016 HSG Họp ĐHCĐ bất thường niên độ 2015-2016
05/09/2016 PVE Trả cổ tức năm 2013 bằng tiền, 500 đồng/CP

5. Danh mục cổ phiếu khuyến nghị đầu tư:

danh mục đầu tư ngày 01092016Ghi chú:
– “Giá mục tiêu” và “Giá cắt lỗ” sẽ được cập nhật dựa trên diễn biến giao dịch hàng ngày của từng mã.
– Vào ngày giao dịch không hưởng quyền, các mức giá cũng được điều chỉnh tương ứng.

—————————
Phan Nhật Cường – Chuyên viên Tư vấn Chứng khoán Cao cấp.
Điện thoại / Zalo / Viber: 0912.842.224
Skype: dautu.cophieu
Email: dautucophieu68@gmail.com
Website: dautucophieu.net

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý