DANH MỤC

Mobile / Zalo: 0912 842 224
Đầu tư Cổ phiếu Group Facebook

HSC – Công ty chứng khoán cho vay Margin cao nhất Việt Nam

Lượt xem: 2,722 - Ngày:
Chia sẻ

Kính gửi Quý Nhà đầu tư!

Thị trường chứng khoán Việt Nam đang ngày càng phát triển, mở rộng cả về quy mô cũng như chất lượng. Cùng với sự phát triển đó thì nhu cầu sử dụng đòn bẩy tài chính (margin) của nhà đầu tư cũng ngày càng cao. Trong bài viết này, Nhật Cường xin được giới thiệu tới Quý Nhà đầu tư dịch vụ margin tại Công ty chứng khoán TPHCM – HSC – Công ty chứng khoán cho vay margin cao nhất hiện nay.

HSC

Hiện nay, các công ty chứng khoán hầu hết đều cho vay với tỉ lệ 1:1, tương đương với mức ký quỹ 50%, điều này có nghĩa là nếu nhà đầu tư muốn mua lượng cổ phiếu có giá trị 10 tỷ đồng thì sẽ cần có tới ít nhất là 5 tỷ đồng trong tài khoản. Tuy nhiên, tại HSC thì số tiền bạn cần có trong tài khoản sẽ thấp hơn rất nhiều, ví dụ chỉ cần 3 tỷ (thậm chí thấp hơn nữa) là nhà đầu tư có thể mua tới 10 tỷ. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư tận dụng được tối đa lợi thế mà margin mang lại, cũng như cực kỳ thuận tiện cho nhà đầu tư trong trường hợp cần mua lượng lớn cổ phiếu mà chưa kịp nộp đủ tiền vào tài khoản chứng khoán.

Ngoài tỷ lệ cho vay margin cao thì một ưu điểm quan trọng của việc sử dụng margin tại HSC nữa là danh mục cổ phiếu cho vay tại đây rất đa dạng, lên tới gần 200 mã cổ phiếu được cho vay ký quỹ, trong khi các công ty chứng khoán khác có danh mục cho vay hạn chế hơn khá nhiều và chỉ giới hạn ở một lượng cổ phiếu nhất đinh.

laivaymargin

Bên cạnh đó, lãi suất cho vay margin của HSC hiện nay cũng rất tốt. Từ biểu đồ trên, Nhà đầu tư có thể thấy HSC cũng là công ty chứng khoán có lãi suất cho vay margin thuộc top thấp nhất hiện nay. Đặc biệt, khi nhà đầu tư mở tài khoản tại HSC mà được Team Nhật Cường hỗ trợ thì sẽ còn được hưởng lãi suất ưu đãi hơn nữa, chỉ từ 10.5% và phí giao dịch cũng chỉ từ 0.1% – đây là mức phí giao dịch thấp nhất trong các Công ty chứng khoán hàng đầu hiện nay, điều này sẽ giúp nhà đầu tư tiết kiệm được đáng kể chi phí khi sử dụng margin tại HSC so với các công ty chứng khoán khác.

Trong trường hợp nhà đầu muốn sử dụng đòn bẩy ở mức cao hơn nữa thì Nhật Cường hoàn toàn có thể đề xuất lên công ty để gia tăng tỷ lệ đòn bẩy.

Quý Nhà đầu tư có nhu cầu muốn tìm hiểu chi tiết về dịch vụ Margin tại HSC vui lòng liên hệ với Nhật Cường qua Zalo số 0912842224.

Nhật Cường luôn sẵn lòng hỗ trợ.

Trân trọng!

Phan Nhật Cường – Trưởng phòng Tư vấn Đầu tư Chứng khoán Cao cấp
Điện thoại / Zalo: 0912842224
Website: dautucophieu.net

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý