DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Cập nhật HPG, HSG, NKG – Câu chuyện tăng trưởng vẫn còn hấp dẫn

Lượt xem: 1026 - Ngày:
Chia sẻ

Trong số các DN ngành thép, HPG, HSG và NKG thường xuyên nằm trong danh mục khuyến nghị của RongViet Research không chỉ bởi là các nhà sản xuất đầu ngành mà còn nhờ những kế hoạch mở rộng quy mô mạnh mẽ và khả năng tận dụng điều kiện thị trường.

Đồ thị cổ phiếu HPG cập nhật ngày 20/07/2017. Nguồn: AmiBroker

Đồ thị cổ phiếu HPG cập nhật ngày 20/07/2017. Nguồn: AmiBroker

Như đã trình bày trong báo cáo Cập nhật Ngành Thép, sản xuất thép là một trong những ngành công nghiệp có quy mô và được đầu tư bài bản nhất trong nền công nghiệp của Việt Nam, vì vậy đã nhận được nhiều chính sách hỗ trợ của Bộ Công thương. Chỉ trong vòng hai năm, bốn loại sản phẩm thép đã nhận được chính sách phòng vệ thương mại và thêm một sản phẩm đang trong quá trình kết luận điều tra, nhờ vậy mà các doanh nghiệp thép trong nước đã có một năm 2016 ấn tượng. Trong số các DN ngành thép, HPG, HSG và NKG thường xuyên nằm trong danh mục khuyến nghị của RongViet Research không chỉ bởi là các nhà sản xuất đầu ngành mà còn nhờ những kế hoạch mở rộng quy mô mạnh mẽ và khả năng tận dụng điều kiện thị trường.

HPGTrong mùa KQKD nửa đầu năm 2017, chúng tôi cũng xin cập nhật tới quý Nhà đầu tư một số tin tức đáng chú ý của ba doanh nghiệp thép trên:HPG

Nguồn: Rongviet Research

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

0912 842 224 Mở tài khoản CK