DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Cập nhật cổ phiếu PME – “STADA Việt Nam” sắp niêm yết trên sàn HOSE

Lượt xem: 825 - Ngày:
Chia sẻ

Lợi thế về công nghệ là nền tảng giúp PME tăng trưởng tích cực trong tương lai. PME có kế hoạch niêm yết trên sàn GDCK TP. HCM (HOSE) trong năm 2017

Công ty cổ phần Pymepharco (PME)

Chúng tôi đã tham dự buổi gặp gỡ NĐT và tham quan nhà máy được tổ chức bởi CTCP Pymepharco (PME) tại tỉnh Phú Yên vào ngày 12/10/2017. Chúng tôi rất ấn tượng với hệ thống sản xuất của PME, có công nghệ hàng đầu trong số các công ty dược ở Việt Nam, theo quan điểm của chúng tôi. Nhờ chuyển giao công nghệ từ đối tác chiến lược (mà có thể coi là công ty mẹ) từ Đức, STADA Arzneimittel AG (STADA), PME hiện đang sở hữu một nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-EU và hiện đang thực hiện việc đạt tiêu chuẩn này cho một nhà máy khác trong năm nay. Lợi thế về công nghệ là nền tảng giúp PME tăng trưởng tích cực trong tương lai. PME có kế hoạch niêm yết trên sàn GDCK TP. HCM (HOSE) trong năm 2017, nhưng thời gian niêm yết và giá niêm yết cụ thể chưa được công bố. Mặt khác, vì STADA hiện đã sở hữu toàn bộ 49% room khối ngoại, cơ hội đầu tư cổ phiếu PME thời điểm này chỉ dành cho các NĐT trong nước.

* STADA đóng vai trò quan trọng trong thành công của PME.

* Các dây chuyền sản xuất đạt chuẩn GMP-EU là lợi thế cạnh tranh chính của PME.

* Ban lãnh đạo có kế hoạch sẽ có thêm một nhà máy non-betalactam đạt chuẩn GMP-EU hoàn thành năm 2019.

* PME đặt mục tiêu tăng trưởng kép (CAGR) 15% cho cả doanh thu và LNST trong giai đoạn 2017-2020. Chúng tôi cho rằng công ty sẽ thực hiện được các mục tiêu này.

* PME muốn tăng tỷ trọng doanh thu từ kênh OTC thông qua mở rộng hệ thống phân phối.

* Trong năm 2017, ban lãnh đạo công ty đặt kế hoạch tăng trưởng LNST 21% nhờ doanh số khả quan, biên LN từ HĐKD cải thiện và thu nhập tài chính cao hơn nhờ tiền mặt dồi dào.

* Cơ cấu sở hữu cô đặc, với STADA là cổ đông lớn nhất.

Nguồn: VCSC

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

0912 842 224 Mở tài khoản CK