DANH MỤC

Mobile / Fb / Zalo: 0912 842 224 | 0982 842 224

Cập nhật cổ phiếu FPT – Bổ nhiệm nhân sự cho kế hoạch chuẩn bị đội ngũ kế trong nhiệm tương lai

Lượt xem: 842 - Ngày:
Chia sẻ

CTCP FPT (FPT) công bố Nghị quyết HĐQT về việc bổ nhiệm hai Phó TGĐ mới là ông Hoàng Việt Anh (TGĐ hiện nay của FPT Software) và ông Nguyễn Văn Khoa (TGĐ hiện nay của FPT Telecom). Quyết định sẽ có hiệu lực từ ngày 01/03/2018.

Đồ thị cổ phiếu FPT cập nhật ngày 18/01/2018. Nguồn: AmiBroker

Đồ thị cổ phiếu FPT cập nhật ngày 18/01/2018. Nguồn: AmiBroker

Đây là một phần của chương trình quy hoạch và luân chuyển lãnh đạo của FPT với mục đích xây dựng đội ngũ lãnh đạo năng động, giàu kinh nghiệm cho các lĩnh vực cốt lõi, và tăng cường khả năng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực cấp cao của FPT cũng như các công ty thành viên.

Ông Hoàng Việt Anh (43 tuổi) có trên 20 năm kinh nghiệm tại FPT Software và từng nắm giữ các vị trí cấp cao như TGĐ của FPT Châu Á-Thái Bình Dương và Giám đốc Điều hành của FPT Software trước khi được bổ nhiệm làm TGĐ công ty này.

Ông Nguyễn Văn Khoa (41 tuổi) gia nhập FPT năm 1997 và trở thành TGĐ FPT Telecom năm 2012. Ông Khoa đóng vai trò chủ chốt trong việc dẫn dắt FPT Telecom trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ Internet hàng đầu Việt Nam qua các dự án quang hóa và các sản phẩm giá trị gia tăng.

Chúng tôi cho rằng đây là tin tức tích cực đối với FPT khi kế hoạch cho đội ngũ kế nhiệm sẽ đóng vai trò quyết định đối với triển vọng tăng trưởng dài hạn của Tập đoàn, với tốc độ thay đổi không ngừng của công nghệ. Việc bổ nhiệm nhân sự cấp cao từ hai mảng hoạt động chính khẳng định sự tập trung của ban lãnh đạo vào các lĩnh vực cốt lõi, có tăng trưởng nhanh là Xuất khẩu Phần mềm và Viễn thông.

Chúng tôi hiện đưa ra giá mục tiêu 69.400VND/cổ phiếu (tổng mức sinh lời 21%, bao gồm lợi suất cổ tức 3,4%).

Nguồn: VCSC

BÌNH LUẬN()

CÁC TIN LIÊN QUAN

Đối tác

Gọi ngay
Messenger
Zalo chát
Mở tài khoản
Góp ý